Thay đổi ảnh đại diện giữ nguyên like

Thay đổi hình họa giữ ngulặng lượt thích trên Facebook, update hình hình ảnh cơ mà vẫn tồn tại lượt thích. Bài viết này để giúp đỡ bạn lưu giữ lượt like, bình luận với lượt mô tả cho bài bác post của bản thân.

Bạn đang xem: Thay đổi ảnh đại diện giữ nguyên like

Khi các bạn post nhầm một tấm hình ko quả thật ý định của chính mình. Một không bao lâu sau các bạn nhận ra điều này cơ mà biết làm thế nào Lúc tấm hình này vẫn gồm không ít lượt thúc đẩy. Nếu xóa thì đích thực quá nhớ tiếc nuối vày đăng lại dễ dàng gì đạt được lượt cửa hàng phệ như vậy.


Khác với tài năng Đặt hình ảnh thay mặt đại diện Facebook tạm thời. Tính năng đổi khác ảnh không thay đổi lượt thích được cho phép họ áp dụng bằng một hình hình ảnh bắt đầu, nhưng mà hình hình họa đó lại được cố định trên một bài xích post cũ.


1. Cách đổi hình ảnh bài bác đăng Facebook giữ nguim số like

Quý Khách có thể sử dụng lại các bài đăng cũ của mình bằng phương pháp update hình hình ảnh mới tuy thế vẫn không thay đổi lượt shop. Thực hiện nay bởi các bước sau đây:

Bcầu 1: Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Sau đó, chọn bức hình họa nhưng mà bạn muốn cố đổi ảnh giữ nguyên ổn số like.

*

Bcầu 2: Tiếp theo, nhấn vào đặc trưng 3 dấu chấm phía góc bên bắt buộc. Sau kia nhấn Chỉnh sửa bài xích viết.


*

Bước 3: Nhấn nút (X) để xóa hình ảnh. Sau kia, nhấp vào biểu tượng nhiều phương tiện đi lại nhằm tìm đến hình hình họa mong muốn thay thế.

*

Bmong 4: Lựa lựa chọn hình hình họa đang lưu giữ sẵn bên trên máy tính của mình, rồi nhận Open.

*


Bước 5: Nhấn Lưu nhằm gìn giữ hình ảnh.

*

Bước 6: Đến phía trên chắc hẳn quý khách hàng sẽ ngạc nhiên vì hình hình ảnh cũ đã không còn nữa, nhưng mà núm vào đó là 1 hình hình ảnh mới trọn vẹn theo như ý của bản thân. Điều đặc trưng nữa là hình hình ảnh không những giữ nguyên lượt say mê, Ngoài ra cả lượt phản hồi, lượt share cũng rất được lưu giữ.

*

Xem bài bác viết:

2. Cách chuyển đổi Album ảnh Facebook không thay đổi like

Nếu bạn bao gồm một bài bác post kèm không hề ít hình hình họa, nhằm đổi khác những hình hình họa trong bài post này chúng ta cũng có thể tiến hành bằng cách tuân theo các bước chỉ dẫn nhưng mình đã chia sẻ sống bên trên.

Xem thêm:

Thực ra, bí quyết phía trên được vận dụng để thay đổi cho 1 bức ảnh. Tuy nhiên, chúng ta trọn vẹn có thể vận dụng để thay đổi nhiều hình hình ảnh mang lại bài xích đăng của chính mình. Chỉ có một điểm khác biệt, chính là từ bây giờ chúng ta bắt buộc xóa nhiều hình hình họa và thêm lại nhiều ảnh mới mà lại thôi.

Còn trường thích hợp bạn không xác định được bài xích post nơi bắt đầu đựng toàn album ảnh. ví dụ như nhỏng một bài xích post vẫn đăng cách đây hai năm, tiếng nếu load lại từng bài bác đăng trên trang cá nhân để tra cứu bài xích kia thì đã mất rất nhiều thời gian.

Vậy để tìm được bài bác post này chỉ bởi một vài ba thao tác làm việc, thì bạn phải chuyển Facebook của chính mình trnghỉ ngơi về hình ảnh Facebook cũ. Bằng phương pháp thiết lập app mở rộng Switch lớn Classic kiến thiết on Facebook™ (trả lời thiết đặt ứng dụng này bạn coi làm việc nlỗi các bước (2, 3, 4) vào nội dung bài viết này).

Sau đó, truy vấn vào bộ sưu album ảnh, rồi dấn vào một trong những hình hình ảnh cất trong bài bác post ai đang hy vọng tìm. Tiếp theo bấm vào “Ảnh đang download lên”, lúc này nó sẽ đưa về bài post cội cho mình.

*

Lưu ý rằng, hình ảnh mới Facebook hiện nay không có tác dụng này. Tức là rất cần được gửi sang hình ảnh Facebook cũ nếu còn muốn đổi khác Album hình ảnh nhưng vẫn không thay đổi like.

Xem bài viết: Tự rượu cồn mời fan like nội dung bài viết like Fanpage, nkhô nóng tốt nhất.

3. Cách đặt ảnh thay mặt, hình họa bìa Facebook giữ nguyên số like

Nếu bạn muốn đổi khác ảnh đại diện, hình họa bìa Facebook nhưng mà vẫn không thay đổi lượt lượt thích, phản hồi, nội dung thì cần coi gợi ý sinh sống đoạn phim sau đây.

Mặc dù lí giải này đã triển khai trên giao diện Facebook cũ, nhưng mà các bạn vẫn rất có thể vận dụng để triển khai trên giao diện mới của Facebook. Vì quá trình thực hiện là trọn vẹn giống như nhau.

Kết luận

Tính năng nỗ lực đổi ảnh mà lại không bị mất like đích thực cần thiết. Chẳng hạn nếu khách hàng đang bán mặt hàng online bên trên Facebook thì phía trên chắc chắn rằng là cách rất thú vị để không thải hồi bài post quan tiền trọng. Cho đề xuất, ví như nội dung bài viết cũ sẽ quan trọng thì rất cần phải mix up lại hình hình ảnh khác lấy tự hình hình họa mới của mình.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng biến đổi ảnh không thay đổi like cho những bài bác đăng bên trên Fanpage nữa đấy. Cách thức làm cùng tương đương tương tự cùng với bí quyết tiến hành vào bài này. Còn đối với hình ảnh thay mặt (Avatar), ảnh bìa thì bạn có thể vận dụng cả bên trên Smartphone (Android, Iphone) với máy tính của bản thân mình. Chúc các bạn thành công!