Thời tiết 3 ngày tới tại hà nội

dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - giảm cân chống mạch online Ăn sạch mát sống khỏe mạnh
georgewoodcock.com - Theo dự báo thời tiết bây giờ 2/6 của Trung trọng tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, thời tiết tp. Hà nội ngày nắng nóng gay gắt và đặc biệt quan trọng gay gắt, buổi chiều và đêm tất cả mưa rào và dông vài nơi.

Bạn đang xem: Thời tiết 3 ngày tới tại hà nội


Dự báo thời tiết ngày và ban đêm nay 2/6 cho các vùng vào cả nước.

Hà Nội

Nhiệt độ rẻ nhất: 29-31 độ.

Nhiệt độ dài nhất: 38-40 độ, có nơi trên 40 độ

Có mây, ngày nóng ran gay gắt và quan trọng gay gắt; chiều tối và đêm tất cả mưa rào với dông vài ba nơi. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét cùng gió đơ mạnh.


*

Hà Nội ngày nóng ran gay gắt và đặc biệt quan trọng gay gắt; buổi chiều và đêm có mưa rào cùng dông vài địa điểm (Ảnh minh họa: KT).Phía tây-bắc Bộ

Nhiệt độ phải chăng nhất: 26-29 độ; riêng rẽ Điện Biên-Lai Châu 22-25 độ.

Nhiệt chiều cao nhất: 36-39 độ, có nơi trên 40 độ; riêng rẽ Lai Châu, Điện Biên 33-36 độ.

Có mây, ngày nắng cháy và nắng cháy gay gắt, tất cả nơi quan trọng gay gắt; giờ chiều và đêm tất cả mưa rào với dông vài ba nơi. Gió nhẹ. Vào mưa dông có công dụng xảy ra lốc, sét và gió lag mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 27-30 độ, có nơi bên trên 30 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 36-39 độ, bao gồm nơi trên 40 độ.

Có mây, ngày nắng nóng và nóng ran gay gắt, có nơi đặc trưng gay gắt; riêng biệt trung du, đồng bởi có nắng cháy gay gắt và đặc trưng gay gắt; giờ chiều và đêm có mưa rào và dông vài ba nơi. Gió nam cấp cho 2-3. Trong mưa dông có công dụng xảy ra lốc, sét với gió lag mạnh.

Thanh Hóa - thừa Thiên Huế

Nhiệt độ tốt nhất: 27-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Xem thêm:

Nhiệt độ dài nhất: 37-40 độ, gồm nơi trên 40 độ.

Có mây, ngày nắng cháy gay gắt và đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào với dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Vào mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét cùng gió giật mạnh.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận

Nhiệt độ tốt nhất: 26-29 độ.

Nhiệt độ cao nhất: Phía Bắc 36-39 độ, gồm nơi bên trên 40 độ; phía phái nam 32-35 độ.

Có mây, ngày nắng, riêng biệt phía Bắc có nắng nóng gay gắt, có nơi quan trọng đặc biệt gay gắt; chiều tối và đêm bao gồm mưa rào và dông vài nơi. Gió tây-nam đến nam cấp cho 2-3. Trong mưa dông có chức năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên

Nhiệt độ tốt nhất: 22-25 độ.

Nhiệt chiều cao nhất: 31-34 độ, gồm nơi bên trên 35 độ.

Có mây, ngày nắng, gồm nơi nắng nóng; giờ chiều và đêm bao gồm mưa rào cùng dông vài ba nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Vào mưa dông có chức năng xảy ra lốc, sét cùng gió đơ mạnh.

Nam Bộ

Nhiệt độ phải chăng nhất: 25-28 độ.

Nhiệt độ dài nhất: 32-35 độ, tất cả nơi bên trên 35 độ.

Có mây, ngày nắng, tất cả nơi nắng và nóng nóng; giờ chiều và đêm bao gồm mưa rào cùng dông vài ba nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có tác dụng xảy ra lốc, sét cùng gió lag mạnh./.