Thông tin về kelvin khánh và khởi my

Ca sĩ Kelvin Khánh sinh năm 1994, là 1 trong những hot boy, ca sĩ, diễn viên toàn nước đã được rất nhiều người theo dõi thương mến, từng là member của group nhạc phái mạnh khét tiếng La Thăng.

Bạn đang xem: Thông tin về kelvin khánh và khởi my


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử ca sĩ Kelvin Khánh

*
Kelvin Khánh tên thật là Nguyễn Huy Khánh, là 1 trong hot boy, ca sĩ, diễn viên VN sẽ được rất nhiều khán giả yêu dấu. Huy Khánh được người theo dõi biết đến lúc còn là thành viên của ban nhạc nam giới danh tiếng La Thăng. Anh còn được người theo dõi mếm mộ qua những sản phẩm music hiệp tác cùng với phụ nữ ca sĩ Khởi My.

Xem thêm:

Với gương mặt điển trai chuẩn một mỹ phái mạnh, Kelvin Khánh vẫn chiếm được tình cảm của tương đối nhiều khán giả, nhất là người theo dõi tphải chăng. Sau Khi Kelvin Khánh cùng Khởi My thuộc tmê mẩn gia những sản phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ, với nam giới ca sĩ này cũng bị khét tiếng rộng yêu cầu vẫn không ít bạn cho rằng Kelvin Khánh lừng danh nhờ dựa tương đối Khởi My. Kelvin Khánh cho biết thêm anh là 1 trong những fan không tài năng hoạt ngôn đề nghị cũng chạm chán trở ngại trong các bước, tuy thế sau mấy tháng được Khởi My kèm cặp anh đã trnghỉ ngơi yêu cầu mạnh bạo hơn. Huy Khánh cũng ko lắc đầu vấn đề dựa vào xuất hiện thêm trong số MV music của Khởi My nhưng anh trlàm việc buộc phải danh tiếng rộng.

Kelvin Khánh với Khởi My đông đảo là các nghệ sỹ ttốt được rất nhiều khán giả tthấp yêu dấu. Mặc dù cho là một fan danh tiếng nhưng mà cả nhị số đông chọn cho chính mình phong thái đơn giản và giản dị và đặc biệt là nói ko cùng với scandal.

Các album đã xuất bản của Kelvin Khánh

Cthị trấn nắng nóng mưa (ft. Khởi My), năm 2016 Tình yêu ko dành cho 3 fan, 2015 Yêu tín đồ lạ (ft. Nguyễn Hoàng Tuấn), năm nhâm thìn Nhặt lại mảnh vỡ lẽ (ft. JC Hưng), 2015 Mây mưa, 2014