Tin Tức Mới Nhất Về Tổng Thống Mỹ

Trong bài xích phát biểu new nhất, ông Joe Biden đã thừa nhận không hề ít áp lực thiết yếu trị mà ông tranh đấu trong việc ông đề xuất lựa chọn 1 người theo phe Dân công ty để làm chủ NHTW quyền lực nhất ráng giới.


Bạn đang xem: Tin tức mới nhất về tổng thống mỹ

Tổng thống Mỹ chấp nhận ký trải qua dự luật hạ tầng trị giá 1.200 tỷ USD

Dự luật cơ sở hạ tầng mới được thông qua sẽ khởi tạo ra những công ăn uống việc làm cho trên khắp nước Mỹ, bằng cách phân phối mặt hàng tỷ USD cho các chính quyền cấp địa phương với tiểu bang để thay thế cầu con đường và mở rộng truy vấn Internet băng thông rộng cho hàng triệu người dân Mỹ.


*
Tổng thống Mỹ chủ yếu thức đồng ý gói trở nên tân tiến hạ tầng đồ sộ 1 nghìn tỷ đồng USD

việc Tổng thống Biden ký trải qua luật cải cách và phát triển cơ sở hạ tầng mới ghi lại cho thành công xuất sắc bước ngoặt sau nhiều năm Washington thua thảm trong nâng cấp cơ sở hạ tầng.


*
Tổng thống Mỹ ký phát hành luật tạm thời nâng trằn nợ công

Ngày 14/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký phát hành luật tạm thời nâng mức è cổ nợ công lên 28.900 tỷ USD, giúp cơ quan chính phủ nước này lâm thời đẩy lùi nguy hại vỡ nợ liên bang tính đến ngày 3/12.


*
Tổng thống Mỹ hoài bão gì cùng với gói phát triển hạ tầng quy mô ngàn tỷ đồng USD?

Theo Tổng thống Mỹ Joe Biden, việc đầu tư hạ tầng rất đặc biệt với việc bức tốc cạnh tranh với những nước đối phương trên toàn cầu.


giải mã sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử

Trước thông tin Tổng thống Mỹ Joe Biden đề xuất tăng gấp hai thuế các khoản thu nhập từ đầu tư chi tiêu lên đến 39,6%, Bitcoin đang tuột khỏi mốc 50.000 USD/BTC cùng nhiều đồng tiền ảo khác chao hòn đảo mạnh.


Việc biến hóa chính sách thuế đã giúp đảm bảo doanh nghiệp Mỹ phải góp sức thêm tiền để đầu tư vào con đường sá, ước cảng, hệ thống nước và những mảng khác trong chương trình tài chính của ông.


Một liên minh bao gồm 12 bang vì đảng cộng hòa mở màn đã khiếu nại Tổng thống Mỹ Joe Biden bởi sắc lệnh hành pháp thứ nhất của ông ký liên quan tới phạt thải khí công ty kính.


Xem thêm:

Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chọn được bạn nắm giữ các vị trí chủ yếu trong Nội những mới, trong đó có 5 bộ trưởng liên nghành là nữ.vào ngày 20/1, ông Joe Biden sẽ tuyên thệ nhậm chức trở nên Tổng thống sản phẩm 46 của Mỹ, vào bối cảnh non sông chia rẽ sâu sắc, kinh tế suy giảm và chật vật đối phó với đại dịch Covid-19.
thị phần sẽ quăng quật qua report việc có tác dụng tháng 12 cùng sự gia tăng số ca mắc và tập trung vào các biện pháp kích thích bổ sung cập nhật của Tổng thống đắc cử Joe Biden cũng như việc cung cấp vắcxin phòng ngừa Covid-19.Chương trình hành động của ông Biden khi vươn lên là Tổng thống sản phẩm 46 của nước mỹ sẽ ưu tiên khôi phục ngay nhanh chóng nền tài chính đang rơi vào cuộc cuộc khủng hoảng rủi ro tồi tệ.


sau khi đại cử tri đoàn bao gồm thức chứng thực thắng cử Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden vẫn tái xác định niềm tin vào tính toàn diện của cuộc bầu cử tương tự như tính vừa lòng pháp nhiệm kỳ tổng thống của ông.


Đến hôm nay, đã gồm 17 bang kiến nghị và gửi đơn lên tòa án nhân dân Tối cao Mỹ biểu hiện sự cỗ vũ với solo kiện của Texas cáo buộc tiến trình bỏ phiếu sống 4 bang chiến địa nhưng mà ông Biden chiến thắng. Song, cơ hội "lật ngược nỗ lực cờ" của ông Trump vẫn mong manh.


Nhiệm kỳ new của Tổng thống thắng cử Joe Biden sẽ là một trong vấn đề béo cho trung hoa so cùng với 4 năm dưới thời tổ chức chính quyền Donald Trump", Jim O’Neill, chuyên gia kinh tế trưởng tại Goldman Sachs mang lại biết.


Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 23/11 (giờ Mỹ) tuyên tía ông đã được cho phép người tiên phong GSA bước đầu quá trình bàn giao cho tổ chức chính quyền của ứng viên tổng thống Mỹ Joe Biden.