TÔN NGỘ KHÔNG LẠC VÀO THẾ KỶ 21

Mỹ phái mạnh của cuộc thi “Bước khiêu vũ trả vũ” lấn Sảnh quý phái điện hình họa với mau lẹ nhận thấy kxay thiết yếu Tôn Ngộ Không của bộ phim hài “Tây Du Ký hậu truyện”.

Bạn đang xem: Tôn Ngộ Không Lạc Vào Thế Kỷ 21

Quý khách hàng đã xem: Phyên rất hài năm nhâm thìn tôn ngộ ko lạc vào cụ kỷ 21

Cùng nhau trải qua 81 kiếp nàn, thầy trò Đường Tăng thỉnh kinh thành công xuất sắc và được sinh hoạt lại thiên giới. Nhưng sau 1.400 năm, một trò đùa tai sợ của Hằng Nga với Thái thượng Lão quân làm cho Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Ngộ Tĩnh lạc xuống khu đất TP.Sài Gòn. Ở một thế giới hiện đại không quen, tía học tập trò của Đường Tăng như “rắn mất đầu” cần tìm kiếm phương pháp mê say nghi cùng với cuộc sống thường ngày new, đồng thời chống lại những quyền năng yêu quái đã bí ẩn được đầu tnhị quay lại.


*

Tôn Ngộ Không vừa xuống hạ giới thì mau chóng "hạ cánh" vào trại tâm thần,

Thủ vai Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hậu truyện là mỹ phái nam Trương Thế Vinh của cuộc thi Bước khiêu vũ hoàn vũ 2013. cũng có thể nói vào “kiếp nạn sản phẩm 82”, Tề thiên Đại thánh là người yêu cầu Chịu khổ với các uất ức tuyệt nhất vày vừa đặt chân xuống hạ giới, Tôn Ngộ Không lập tức bị tống vào trại tâm thần, mất không còn toàn thể binh pháp quyền lực tối cao.

Đây là một nhân thứ kha khá phức hợp đối với một bạn vừa lấn Sảnh sang trọng điện ảnh nhỏng Trương Thế Vinh. Trước ống kính, anh cần diễn đạt một Tôn Ngộ Không tất cả phiên bản tính ngạo mạn, kiêu căng, coi ttách bởi vung nhưng lại nay lại vươn lên là một bé fan bình thường, yếu ớt. Vừa lỉm lỉnh, loay hoay bày mưu tính kế, tuy nhiên Tôn Ngộ Không cũng không ít lần gào thét uất ức bởi bị giam giữ và khinh thường.


*

Tôn Ngộ Không là vai diễn khó đối với một tín đồ còn đang có ít kinh nghiệm diễn xuất như Trương Thế Vinc.

Chia sẻ về vai diễn Tôn Ngộ Không cụ kỷ 21, Trương Thế Vinh ngày tiết lộ: “Để vào vai Tôn Ngộ Không, tôi đang cần tò mò rất cẩn thận về động tác cử chỉ và dáng vẻ điệu nhân thứ, bên cạnh đó đề nghị tập demo vô mốc giới hạn với nhờ những người dân bao phủ chấm điểm dìm xét, cho đến lúc số đông fan chấp nhận cùng trườn lnạp năng lượng ra mỉm cười new thôi”.

Xem thêm: Truyện Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh Full, Bác Sỹ Hư Hỏng Em Yêu Anh Full

Tây Du Ký hậu truyện thỏa thuận khởi chiếu trường đoản cú 16/1.

Rạp chiếu Việt mon 1: Sơn Tùng M-TP thử thách vớ cả

Bị hoãn khởi chiếu mất một mon rưỡi bởi vì scandal đạo nhạc, “Cmặt hàng trai năm ấy” biến bộ phim truyện đáng gờm tuyệt nhất tại phòng vé Việt hồi tháng trước tiên của năm năm ngoái.

T.L.

Tây Du Ký hậu truyện Trương Thế Vinc


*

Diễm My 9X lại có chình họa rét vào ‘Tây Du Ký hậu truyện’

12 9 3 11297

Mỹ nhân liên tục tất cả màn khoe sườn lưng mau lẹ vào trailer chấp nhận của bộ phim truyền hình hài “Tây Du Ký hậu truyện” chuẩn bị sửa giới thiệu vào trung tuần tháng 1//2015.


*

Rạp chiếu Việt tháng 1: Ca Sỹ Sơn Tùng M-TPhường thách thức tất cả

6 1 5 12173


*

10 người vợ hoàng phòng vé Trung Hoa

0

Châu Đông Vũ, Dương Mịch, Tlỗi Kỳ... đa số có mặt vào trang nhất diễn viên đạt tổng lợi nhuận chống vé cao nhất trên Trung Quốc.