TRẦN QUỐC HÙNG CON TRAI SƠN BẠCH TẠNG

*
Đó là trần Quốc Sơn, kẻ mà lại Năm Cam từng tuyên bố với Dung Hà: “Nếu cô tất cả ý định phun Sơn thì hãy bắn anh trước”. Cùng 15h ngày 16/3, y đã trở nên Cơ quan CSĐT, bộ Công an, ra lệnh khởi tố, bắt khẩn tại nhà riêng ở ngõ Lương Sử A, Quốc Tử Giám, thành phố hà nội về tội tổ chức đánh bạc.

Bạn đang xem: Trần quốc hùng con trai sơn bạch tạng

Sơn ăn diện lịch sự, sang trọng trọng, tầm vóc thư sinh… tuy nhiên đã bao gồm 4 tiền án, 6 chi phí sự và hai lần bị triệu tập cải tạo.

Đầu thập niên 90, ngơi nghỉ Hà Nội, Sơn thống trị nhóm đàn em gồm 17 tên, hồ hết là những đối tượng lưu manh khét tiếng. Bọn chúng chăm bảo kê các nhà hàng, đòi nợ cùng đâm mướn chém mướn.

Năm 1995, sơn “bạch tạng” bị phân phát thi hành án trên trại trợ thì giam Thanh Hà (Phú Thọ), nức tiếng của hắn vang đến tai Năm Cam, lúc đó cũng đang cải tạo tại đây. Hai người làm quen, và nhanh lẹ trở thành cạ cứng của nhau. Năm Cam khôn cùng quý tô “bạch tạng”, chúng kết tình huynh đệ. Ra khỏi trại giam, Năm Cam tin yêu giao cho Sơn thống trị nhiều sòng cá độ sinh sống thành phố, có bài toán gì đặc trưng cũng đầy đủ gọi cùng giao trực tiếp cho những người em kết nghĩa này.

Dung Hà từng lên kế hoạch phun Sơn “bạch tạng”

Trở thành lũ em thân tín của anh ý Năm, được giao nhiều trọng trách quan trọng, Sơn biến đổi cái tua trong mắt đàn bà quái Dung Hà.

Trước khi Sơn xuất hiện, Dung Hà được anh Năm sùng ái. Năm Cam từng hứa giúp thị mở sòng bội bạc tại 17, phố Bùi Thị Xuân, TP HCM. Sòng bội bạc mở được 3-4 hôm, vẫn làm ăn thuận lợi, hằng ngày thu về hơn 70 triệu đồng thì tự nhiên vắng khách. Cho đàn em điều tra, Dung Hà biết thắng “tài dậu” cùng Sơn “bạch tạng” vừa từ bỏ Bắc vào, được Năm Cam tin dùng, giao cho cai quản một số sòng. Bởi vì vậy sòng bài xích của thị bị phong toả, số con tệ bạc lai vãng mang lại đây ít đi.

Để cứu vãn thực trạng bi đát, Dung Hà cho xin được gia công ăn cùng Năm Cam tại sòng bạc bẽo ở quận 8, cơ mà bị khước từ thẳng thừng. Mở sòng thì không có khách, mong muốn chung sòng cũng ko xong, Dung Hà càng nhảy dựng lên khi phát hiện, trong khi khước từ lời kiến nghị của thị, Năm Cam lại cho Sơn chung sòng làm việc quận 8. Rộng nữa, Sơn chưa phải đóng “thùng tẩy”, thừa kế 30% lãi thu được, đó là ngoại lệ vào giới giang hồ nước TP HCM. Cầm cố là từng nào nỗi cay cú được trút bỏ lên đầu tô “bạch tạng”.

Biết tô có việc phải ra Hà Nội, Dung Hà tổ chức lũ em phục kích tại hotel Las Vegas sống số 7 Lê Văn Hưu. Nhưng chiến lược bị đổ bể vì chưng Sơn đã được báo trước buộc phải không xuất hiện.

Về sài Gòn, đánh thưa lại rất nhiều chuyện cùng với ông anh kết nghĩa, Năm Cam lập tức cho điện thoại tư vấn Dung Hà nhằm hỏi, thị chối phía trên đẩy. Để hiểu rõ chuyện, Năm Cam tổ chức buổi đối chất tại nhà hàng Maxim giữa chiến hạ “tài dậu”, đánh “bạch tạng”, Dung Hà cùng hai tín đồ nữa. Hà thường xuyên không vượt nhận, vì chưng vậy Năm Cam đưa đến thị 3.000 USD với yêu thương cầu bỏ qua xích mích, và không quên cảnh cáo Dung Hà nếu còn muốn lấy mạng tô “bạch tạng” thì buộc phải bước qua xác anh Năm.

Sau khi Dung Hà bị hạ sát, đánh “bạch tạng” trở ra Bắc. Y sẽ được di lý vào Nam để tập trung khảo sát làm rõ hơn mọi tội ác cơ mà Năm Cam và đồng bầy đã gây ra.(Theo Tuổi Trẻ)

Đã cho lượt sơn ‘Bạch tạng’ và một số trong những kẻ khác!

Từ chuyên án Năm Cam (Z501), Hải Bánh khai nhận y từng chơi bạc bẽo ở sòng của Nguyễn Tiến Vịnh (Vịnh Ngựa) sinh sống 172 Đường bưởi và cho Cơ quan điều tra biết nai lưng Quốc đánh (Sơn Bạch Tạng) là đệ ruột của chiến hạ Tài Dậu, phái nam Cam. Bao gồm Sơn Bạch Tạng từng đánh bạc bẽo và bảo kê mang lại sòng đó. Xuyên suốt 9 năm (1993-2002) thống trị lò kỳ bẽo, Vịnh vẫn tổ chức hàng ngàn lượt fan đánh bạc tình tại ngôi nhà tại Đường bòng ấy. Sòng bị sập, hắn đã quăng quật trốn và thường xuyên bị truy vấn nã sệt biệt.Lâu đài kỳ bẽo

Núp danh quán cafe – đá bóng và Karaoke, Vịnh ngựa biến tầng hầm dưới đất và tầng 3 tòa nhà 172 Đường Bưởi, tp hà nội thành “lâu đài kỳ bẽo” bền vững nhất nhì đất Bắc nhằm thu lời bất chủ yếu với các điều lệ tối nghiêm khắc hòng đối phó phòng ban công an khôn xiết hiệu quả. Sòng bạc đãi này chỉ tạm thời “ngủ” vài tháng khi Vịnh ngựa chiến cùng bà xã ra toà ly hôn. Cô bà xã của Vịnh không sử dụng phần tầng 3 khu nhà ở được phân tách và không hề hay biết nó đã được Vịnh rải thêm chiếu hầu những bé ma bạc cho tới khi hắn bị tra tay vào còng. Ao ước lên phòng này, con bạc phải qua chốt cửa sắt kiên cố có bạn gác 24/24h, kế tiếp vượt lên trên cầu thang cũng khá được chặn bằng cửa thép treo chiếc khoá lớn với một “lâu la mặt ngựa” lắp kính đen khoanh tay đứng gác. “Zô” mỗi ca, con bạc đãi nộp… nhẹ nhàng 100.000 đồng tiền “phế”. Từng ca tất cả tới 25 – 35 fan chơi bạc, sản phẩm công nghệ Bảy và chủ Nhật lên đến 60 – 70 người. Tiền xuống chiếu từ 50.000 đồng đến 1 triệu đ (thậm chí cao hơn nữa tuỳ độ “khát” của nhỏ bạc) cho 1 lượt đánh. Gồm lượt, chi phí xuống chiếu lên đến 20 triệu đồng.

Ở trên đây chơi theo phong cách xóc đĩa và giải pháp đặt tiền theo chẵn-lẻ, bảng vị. Người xóc chiếc ngồi làm việc đầu quanh đó tấm thảm rải dọc căn phòng, đầu vào là tín đồ kiểm hồ nước lỳ (tiền xuống chiếu của con bạc), ngồi giữa thảm là những người cầm bảng vị. Sơn Bạch Tạng, Hùng Hà Đông, Khánh Con, Hương bửa Tư Sở, Hải Cốm, win Mẩu, chiến hạ Bình Đà, Hùng Voi… từng ngồi thâu tối ở đây. Phía 2 bên thảm là là các dãy ghế nhựa dành riêng cho con bạc. Phía sau nữa là chỗ của rất nhiều kẻ mang lại vay, cầm đồ tài sản, các “tín dụng gia” này hay là Nguyễn thanh bình (Bình Bồ), Nguyễn Thuý Hạnh (Hạnh Chân to lớn – vợ hai của Vịnh Ngựa) và một số kẻ khác. Những người dân cầm bảng vị phải được Vịnh đồng ý và hắn nguyên lý con bạc tình góp từng ca từ 2 – 5 triệu đồng để lập “công ty” (công ty vị). Cuối ca đang chia đa số tiền này cho từ đầu đến chân thắng và bạn thua… chắc rằng chưa ai thống kê bao nhiêu nhà lầu, xe cộ hơi, gia tài kếch sù khác sẽ “ra đi ko trở lại” qua căn nhà ấy, và từng nào tấn thảm kịch do cờ bạc xuất phát từ đây không được kể ra.

Cầm bảng vị, đánh Bạch Tạng chỉ… đại bại 48 triệu đồng?

Được di lý ra hà nội để hầu toà chung với một số trong những kẻ khác về tội tiến công bạc, tô khai, hắn đến chơi sòng của Vịnh chiến mã khoảng 30 lần cùng thua chóng vánh 30 triệu đ chỉ 3 ngày đầu nhập cuộc. Sau mấy lần thua, đánh được Vịnh cho rứa bảng vị với đã thắng có những lúc nhiều độc nhất là 15 triệu vnd (số tiền này vẫn được gia đình Sơn nộp trả do “thu lợi trong thời hạn đánh bạc”)

Lời khai của Hải Bánh, Toàn Mục, Hải Cốm đã minh chứng việc chơi bạc bẽo và ráng bảng vị tại sòng Vịnh Ngựa. Nhưng, với bài bản của sòng này cùng thời gian kéo dài 6 tháng nghịch của Sơn, làm cho sao có thể tin được hắn… đại bại 48 triệu đồng?

Vinh Biên quanh co để… không thoát!

Trần Văn Vinh (Vinh Biên) luôn khai báo quanh co và chỉ chấp nhận chơi ở sòng Vũ Duy Bổng (585-587 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội). Khi bị Viện KS phúc cung sau đó, hắn nhận đang đánh nghỉ ngơi sòng Vịnh ngựa chiến 1 lần và thua kém 1 triệu đồng. Tuy thế Hải Bánh nói vẫn đánh cùng với Vinh những lần trong thời điểm 1994, 1995 với 1999. Văn Hải, Toàn Mục và Lều Công Tình số đông khai cũng đã đánh với Vinh tại sòng Vịnh con ngữa năm 1999 (không nói rõ ngày tháng vắt thể). Cuối cùng, Vinh đã phải ưng thuận phạm tội đánh bạc.

Thắng Mẩu chỉ tận hưởng lời bất chính… 2 triệu đồng?

Nguyễn Minh chiến hạ (Thắng Mẩu) ngay từ đầu đã khai rõ hành vi phạm tội đánh bạc tình nhưng chỉ khai đã tham gia từ giữa năm 2001 mang đến đầu 2002, còn chỉ nhận 1/2 suất vị bằng tiền của Hải Cốm, Hùng Voi, Vịnh Ngựa, thắng Bình Đà. Hắn nói “chỉ tấn công nhỏ” vì không có tiền cùng hưởng lợi gần 2 triệu vnd (cũng đã được phía gia đình nộp lại).

Riêng Hải Bánh cùng Hùng Voi cho thấy năm 2000, win Mẩu đã thế bảng vị đánh bội nghĩa tại sòng của Vịnh Ngựa. Nghĩa là, chiến hạ Mẩu vẫn chơi tệ bạc sớm rộng “sự thật” nhưng Cơ quan điều tra có được trường đoản cú hắn.

Lái xe pháo Bình người tình kiêm… tín dụng gia!

Khoảng mon 3/2001, Vịnh ngựa thuê Nguyễn thanh bình (Bình Bồ) làm cho lái xe, hầu hết đưa Vịnh đến những chốn nạp năng lượng chơi. Một bài báo khoáy vào cửa ngõ sòng tệ bạc của Vịnh khiến cho Bình Bồ… mất câu hỏi nhưng Vịnh vẫn trả 1,5 triệu chi phí lương cho Bình (đã nộp lại cho Cơ quan lại điều tra), không hết, Vịnh còn gọi Bình đến và cho vay vốn 15 triệu vnd để thương hiệu này có tác dụng “tín dụng gia” trên sòng Đường Buởi.

Bình Bồ bằng lòng đồng phạm tổ chức đánh bạc bẽo và tận hưởng từ nghề “tín dụng gia” là 1,5 triệu đồng. Hắn cho biết thêm, tất cả lần thấy bộ đồ đánh tệ bạc trong xe cộ của Vịnh cùng Bình đã với cất vào trong nhà mình ở (bộ này đã có được Công an thu lại).

Thắng Bình Đà thua 3 triệu đồng và… ra đầu thú.

Thời gian tấn công bạc từ thời điểm tháng 8 – 12/2001 cùng 6 ngày sau Tết Nguyên Đán 2002, lưu lại Văn win (Thắng Bình Đà) tham gia vậy bảng vị với nhiều người cùng góp… 2,5 triệu đồng/ngày vào “công ty vị”. Thiết yếu Thắng là bạn khai rất rõ cách ăn chia, phương pháp chơi, thời gian chơi của sòng. Hắn nhận đang hưởng lợi 3 triệu đồng và cũng thua bạc đãi hết từng đó.

Xem thêm:

Hàng loạt các tên Bình Bồ, Hải Cốm, Hùng Voi, Hải Bánh, Toàn… và nhiều nhân hội chứng khác ghi nhận Thắng Bình Đà từng tham gia tổ chức đánh bạc tình rất “có nghề”

Hải Cốm… trốn mãi cũng phải ra!

Hùng Voi khai toạc phần đa chuyện cơ bạc bẽo của… anh trai

Nguyễn Chí Hùng (Hùng Voi, em của Vịnh Ngựa) từng bị Công an Đống Đa xử phát 15 tháng án treo năm 1998 về tội đánh bạc nhưng hắn đã trở nên ma bạc say mê mà cuốn vào cơn say kỳ bẽo từ tháng 2/2000 mang lại 2002. Hắn khai vô cùng thành khẩn hành vi phạm luật tội của anh ý trai mình và… không nhớ chủ yếu hắn đang chơi từng nào lần ở chiếc sòng đốn mạt ấy. Hùng Voi được xem như là bị can thành khẩn nhất và cũng là người đầu tiên nộp số tiền thu lời bất chính cho cơ quan điều tra. Tuy chỉ gồm điều hắn “dại dột” chốn khỏi khu vực cư trú khi bị khởi tố bị can, mặc dù hắn không trở nên tạm giam nhờ việc thành khẩn khai báo sớm. Thiết yếu Hùng Voi làm sáng tỏ vụ án cực kỳ hiệu quả, chứng minh sự phạm tội các bị can khác.

Tùng Duy

Vòng vây khép bí mật Trong giới giang hồ miền bắc bộ từ trước mang đến nay, cái tên Sơn “bạch tạng” được kể đến với rất nhiều câu chuyện tô vẽ về nhân vật dụng “cầm trịch” dân đao búa đất Hà thành.Không giống hệt như Khánh “trắng”, Phúc “bồ”, Vinh “đồng”, Dương Tử Anh… tốt nhiều cả nhà có máu mặt khác thích “trống giong cờ mở”, Sơn lặng lẽ âm thầm thu mình thống lĩnh bài toán cờ bội nghĩa và các vận động “đen” khác. “Tảng băng chìm” này của Sơn mang về rất những lợi nhuận cùng danh thế…

Kẻ ráng tinh bé hổ

Là một trong những tay cả nhà nổi tiếng nhất trong giang hồ yêu cầu Sơn “bạch tạng” luôn luôn được những đơn vị công an “chăm sóc” kỹ lưỡng, nhất là Phòng CSĐT tầy về TTXH của Công an TP Hà Nội. Tuy nhiên với sự thận trọng của kẻ đang lăn lộn trên giang hồ, đánh “bạch tạng” vẫn giữ được “chất” của mình và luôn khiến dân đao búa đất hà nội thủ đô bái phục.

Trên khắp khu đất nước, bất kỳ một dân chơi nào cũng đều biết tiếng trằn Quốc sơn tức sơn “bạch tạng” như là một trong những ông trùm thực thụ của giang hồ Hà Nội. Những đại ca khét tiếng như Cu Nên, Cu Lý, Lâm “già”, Minh “xăm”, Thành “xăm”… đều đề xuất kiêng nể Sơn trong số cuộc ân oán.

Khi giang hồ nước vào thời loạn, cố kiềng cha chân đánh “bạch tạng” – Phúc “bồ” – Khánh “trắng” tung vỡ. Sơn có cơ hội thống lĩnh xã hội đen Hà Nội. Không bỏ qua thời khắc quý hiếm này, đánh “chiêu binh mãi mã”, xưng hùng xưng bá ở quanh vùng chợ xe pháo Phùng Hưng và những sòng bạc đãi lớn sinh sống Hà Nội.

Sinh năm 1962, Sơn thay tinh bé hổ. “Chúa tô lâm” luôn ngồi ghế tiên chỉ của dân đao búa trong gần như cuộc chơi. Tính Sơn nhỏ nhẹ, ít rượu chè, trong thời gian đấu đá với các đối thủ, đánh lại càng lặng lẽ. Mọi khi Sơn xuất hiện tại các vũ trường, toàn bộ những cô đào đẹp tuyệt vời nhất phải ra hầu rượu. Mỗi một khi Sơn “trót” sa chân vào vòng lao lý, toàn bộ các phạm nhân hầu hết phải bằng lòng Sơn là “huynh trưởng”. Đã nói là làm, đã làm cho là cho tới cùng, tính giải pháp ấy biểu thị rõ trong những phi vụ làm ăn cũng như những cuộc thanh trừng bởi máu khiến đàn đàn em cực kỳ khiếp sợ.

Khi Khánh “trắng” bị bắt, Sơn đã “lên ngôi” và đổi thay “anh cả” trên giang hồ miền Bắc. Cố gắng và lực của Sơn không hề nhỏ bởi tiền và hồ hết gã lũ em huyết lạnh, chuẩn bị sẵn sàng xuống tay dao mỗi khi đại ca ra lệnh.

Cùng cơ hội đó sinh hoạt Hải Phòng, Minh “sứt” thuộc “tứ đại hộ pháp” của chính bản thân mình là Dũng “Bắc Kạn”, Dũng AK, Dũng “đui”, Dũng K cũng phô trương thanh cụ thống lĩnh giang hồ đất Cảng. Minh đi buôn lậu hàng năng lượng điện tử, hêrôin, xăng dầu… đề xuất nguồn tài chính của gã hết sức khổng lồ. Đây là sự việc hậu thuẫn rất cao cho Minh trong câu hỏi phong lan giang hồ cả nước. Ngoài ra, “tứ Dũng” của Minh đi đâu cũng vác mặt hàng nóng đi theo đề nghị băng nhóm của Minh càng ngày càng lừng lẫy thanh thế. Thậm chí chúng còn có cả súng AK đi áp tải hàng lậu.

Ngay tự đầu, Sơn cùng Minh đã chẳng ưa gì nhau nên mối quan hệ của giới hắc đạo hai thành phố rơi vào chứng trạng “chiến tranh lạnh”. Ngoài bài toán buôn ma tuý ra, bầy em của Minh là Dung “hà” mở các sới bội nghĩa tại Thuỷ Nguyên, kiến An… tuyên chiến đối đầu với tô và thắng trong nghề đỏ black bịp bợm. Không phần nhiều thế, Dung còn cậy nỗ lực anh mình phong toả “giới tín dụng đen” tại Casino tp. Hải phòng khiến Hạnh “sự”, một fan em kết nghĩa của Thắng, mất đất có tác dụng ăn…

Chân dung “đại ca đao búa”

Quê gốc của tô “bạch tạng” sống phường Phương Liệt, thanh xuân nhưng tiếp đến chuyển về phố Ngô Thì Nhậm sinh sống. Là nhỏ út trong một mái ấm gia đình nề nếp tuy thế từ nhỏ dại Sơn đã quậy phá, ngỗ ngược và thường xuyên bị chính quyền địa phương triệu tập cải tạo. Bắt đầu 15 tuổi, Sơn đã trở nên công an quận trả Kiếm bắt vào vị tội đánh cắp (năm 1977).

Do đã xây dựng được “số má” ở ngoại trừ đời nên những khi vào trại, tô được ngồi ghế “đại bàng”. Ở đây, ông quấn máu lạnh này hàng phục hàng loạt bọn em trong Nam ngoài Bắc để nhân rộng lớn thanh thế. Đặc biệt là những bầy em nghỉ ngơi Hải Phòng, tỉnh nam định được “đại ca” biệt đãi rộng cả.

Ngoài khả năng do những oán thù giang hồ sinh sản nên, đánh còn được đàn em hết sức nể phục do sự điềm đạm, ăn uống nói khôn khéo nhẹ nhàng và tính biện pháp “nhất ngôn cửu đỉnh”. Đã nói là làm và đã có tác dụng là hết mình cần Sơn được lũ em nể trọng không thua kém gì Thắng. Rộng nữa, không nhiều người thấy sơn nói tục chửi bậy, uống rượu, không bao giờ sử dụng ma tuý nhưng đã ra tay thì hết sức lạnh lùng.

Sau đầy đủ phi vụ làm cho ăn, Sơn lúc nào cũng trầm trồ cưu mang đàn em cùng không nhận hầu như về mình. Thậm chí, khi những cuộc xung đột nhiên trong nhì giới hắc bạch xảy ra, tô cũng đứng ra thảo luận tránh đổ máu cho bọn em và những băng đội khác. Khi cải tạo trong trại, các lần nhận được kim cương cáp gửi vào, đánh “bạch tạng” thường chia những cho bọn em tuy nhiên kẻ nào có ý định vượt qua thì sơn không bao giờ bỏ qua.

Không sinh sống một cách vương trả tại tp. Hải phòng được nữa, với theo mối hận trong lòng, Dung “hà” vào tphcm theo hai lũ anh của bản thân mình là Minh “sứt” với Thành “chân” lập nghiệp giang hồ. Mặc dù nhiên, đi cho đâu cũng trở nên Thắng cản mũi, niềm uất hận của Dung lại càng cháy bỏng. Im hơi lặng tiếng hơn Dung dẫu vậy Ngô Chí Thành tức Thành “chân” là đại ca giang hồ thực thụ của Hải Phòng. Thành không phù hợp trống giong cờ mở, phô trương thanh tuy vậy có thực lực trên giang hồ. Cu Lý, Cu Nên, Lâm “già”, Dũng “Bắc Kạn”, Oanh “hà”, Dũng AK, Dũng “đui”, Dung “hà” đa số sợ Thành “chân” một phép.

Vào thời hạn này, tại các vũ trường như Mưa rừng nhiệt độ đới, Đêm màu sắc hồng, Phi thuyền… mặt hàng đêm, Thành ngồi uống rượu một mình. Phần lớn các dân chơi, bảo kê có số má như Tài “ba đô”, Dũng “lợn”… đi qua đều buộc phải cúi chào lễ phép.

Khi xích míc của Dung “hà” và chiến hạ “tài dậu”, sơn “bạch tạng” lên đến mức đỉnh điểm, Thành sẽ khuyên răn cô em đồng bóng của mình rất nhiều. Là kẻ lọc lõi bên trên giang hồ, Thành gọi độ hiểm độc và sự hung ác của đối thủ. Thấy Dung không nghe, Thành liền vứt đi Canađa sinh sống…

Khi sơn “bạch tạng” và chiến thắng “tài dậu” bị đàn em Dung “hà” săn đuổi thì Hạnh vẫn có những quan hệ mật thiết với giang hồ đất Cảng. Còn Sơn bay vào TPHCM nhằm “yểm bùa” đám giang hồ “Ba Ke” sẽ quấy nhiễu tại những vũ trường, bên hàng. Vào thời gian này, dân dao búa miền trong khôn xiết ngại rất nhiều tay cả nhà từ nam Định, Hải Phòng, hà nội thủ đô mò vào. Những cái tên như Hưng “mi nhon”, ngôi trường “xoăn”, Tuấn “tăng”, Thuỷ “lẩm”, Dũng “heo”, Dũng “paléttin”… khiến cho dân giang hồ miền nam bộ toát mồ hôi hột.

Những trận ngày tiết hận tương tàn của vài ba chục thương hiệu côn đồ miền nam cùng lắm chỉ làm ngã xuống chút ít. Lâu lâu new nhỡ tay đao khiến có kẻ vong mạng. Tuy vậy khi giang hồ miền bắc đã ra tay thì ko tàn truất phế suốt đời cũng hồn lìa khỏi xác. Cùng với sở trường ghẻ lạnh như thế, giới hắc đạo miền nam bộ ngại dân cả nhà miền Bắc một vành. Vì chưng vậy, tô “bạch tạng”, kẻ vắt tinh con hổ lẫy lừng này tương tự như hàng chục bọn em trung thành của Sơn luôn luôn là “bức tường thép” mang le với giới hắc đạo Hải Phòng, phái nam Định…

Thanh Ngọc

Sơn ‘Bạch Tạng’ lĩnh án 44 tháng tù

Chiều nay, TAND thủ đô hà nội đã tuyên bản án đến 7 bị cáo gia nhập đánh bội nghĩa và tổ chức triển khai đánh bạc tình tại sòng 172 đường Bưởi. Nấc án cơ mà HĐXX tuyên phân phát với nai lưng Quốc đánh (Sơn “Bạch Tạng”) thấp hơn đề xuất của đại diện thay mặt VKS, vì chưng bị cáo thành khẩn khai báo.Mức án cao nhất – 54 tháng tù túng – dành riêng cho Lưu Văn chiến thắng (Thắng “Bình Đà”), vày bị cáo này tái phạm nguy hiểm, từng có 2 tiền án về tội tấn công bạc. Nguyễn Văn Hải (Hải “Cốm) với Nguyễn Chí Hùng (Hùng “Voi”) mỗi người bị vạc 40 tháng tù. 3 bị cáo sót lại Nguyễn Minh chiến hạ (Thắng “Mẩu”) 44 tháng, trằn Văn Vinh (Vinh “Biên”) 16 tháng, Nguyễn thanh bình (Bình “Bồ”) 24 tháng.

HĐXX cũng tuyên huỷ lệnh kê biên tòa nhà ở ngõ Lương Sử A, quận Đống Đa của sơn “Bạch Tạng”, vày xét thấy không tương quan vụ án.Các bị cáo đứng nghe bản án.

7 bị cáo trong vụ án hầu hết là những đối tượng người sử dụng hình sự nguy hiểm ở Hà Nội. Trong đó, đánh “Bạch Tạng” bao gồm 5 tiền án cùng 2 chi phí sự, Vinh “Biên” 3 chi phí sự, 2 chi phí án… riêng Hùng “Voi” phạm tội trong những khi đang chấp hành hình phạt 15 mon án treo, đề xuất bị chuyển thành tù túng giam.