TUYỆT ĐỈNH SONG CA CẶP ĐÔI VÀNG 2017

Thay vào đó, ban giám khảo đưa ra quyết định trao 3 giải Á quân cho 3 cặp sỹ tử Dũng Nhí - Hà My, Jang mày - Minh Luân cùng Hoàng Ngọc sơn - Lâm Ngọc Hoa.

Bạn đang xem: Tuyệt đỉnh song ca cặp đôi vàng 2017


Trong đêm tầm thường kết được phân phát sóng tối 13/2, chương trình Tuyệt đỉnh tuy vậy ca - đôi bạn trẻ vàng 2017 không trao giải quán quân lẫn giải ba mà đồng thời trao giải Á quân cả 3 cặp Dũng Nhí – Hà My, Jang mày – Minh Luân và Hoàng Ngọc đánh - Lâm Ngọc Hoa.

Đây là cốt truyện vô cùng bất thần và chưa từng xẩy ra ở giỏi đỉnh song ca nói riêng cũng như các công tác truyền hình thực tế nói chung.

*
Ban giám khảo trao giải Á quân cho cả 3 đội chơi lao vào đêm thi chung kết. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Lý vì chưng dẫn đến công dụng này là do trong 2 phần thi của mình, cả 3 cặp đều hàng loạt có một ngày tiết mục hoàn hảo và một ngày tiết mục chưa hoàn thiện.

Điều này khiến ban giám khảo gồm ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, đạo diễn Minh Vy và nhạc sĩ Đức Huy sau khi bàn luận và tính điểm vẫn cấp thiết tìm ra một quán quân xứng đáng, cũng cần thiết nào gồm giải ba. Sau cùng, họ gật đầu đồng ý cả cha đều là á quân.

Trở lại với đêm tầm thường kết, 3 đội chơi lần lượt mang về hai phần thi với ưu - yếu điểm khác nhau. Jang Mi và Minh Luân chưa thuyết phục được các giám khảo ở chỗ thi trước tiên với liên khúcThương nhau lý tơ hồng - Đừng nói xa nhau.

Tiết mục tất cả nội dung Minh Luân từ miền nam bộ ra hỏi cưới Jang mày ở khu vực miền bắc và xảy ra không hề ít tình huống hài hước lẫn trắc trở khiến cho họ suýt nữa ko tới được với nhau. Mr. Đàm dìm xét ngày tiết mục chưa lạ, giọng Jang ngươi phát ra âm thanh chưa đều.

*
Bộ tứ giám khảo vất vả để lấy ra quyết định có một ko hai.Ảnh:Lý Võ Phú Hưng.

Xem thêm: Các Giải Bóng Đá Lớn Trên Thế Giới, Top Những Giải Thi Đấu Bóng Đá Lớn Nhất Hành Tinh

Tới tiết mục vật dụng 2, Minh Lân cùng Jang mày đã nâng cấp giọng hát với nhận được cơn mưa lời khen của ban giám khảo trong liên khúc Sầu tím thiệp hồng- Nếu chúng mình bí quyết trở- Yêu mãi ngàn năm.

Kết thúc câu chuyện là tử vong của nhân vật bởi vì Minh Luân đảm nhận cùng sự tiếc nuối, day chấm dứt của Jang Mi. Nam ca sĩSay tìnhnhận xét kịch phiên bản dễ thương, khá đầy đủ mùi vị, nước mắt, tiếng cười cùng cao trào.

Tương tự, đôi bạn Dũng Nhí - Hà My cũng không chế tạo được ấn tượng ở máu mục đầu tiên khi tuy nhiên ca những ca khúcÁo đẹp thanh nữ dâu, Điệu bi tráng Phương Nam cùng Thao thức bởi vì em.

Nhạc sĩ Minh Vy nhận định rằng tiết mục gồm thời lượng quá dài và đề nghị lược bỏ một ca khúc. Còn cho với huyết mục thứ hai qua ca khúc Thương hoài ngàn năm, cả hai tiếp nhận những phản bội hồi tích cực và lành mạnh hơn.

*
Sau phần thi trước tiên chưa thành công, Jang mi - Minh Luân ăn được điểm trong huyết mục lắp thêm 2. Ảnh:Lý Võ Phú Hưng.

Cặp thí sinh đồ vật 3 Hoàng Ngọc Sang và Lâm Ngọc Hoa thiết kế tiết mục về tình chủng loại tử qua ca khúc Tình chị em với sự trợ diễn của diễn viên Tuyền Mập, Dương Thanh Vàng…

Lâm Ngọc Hoa nhập vai người bà bầu bị xôn xao trí nhớ, còn Hoàng Ngọc đánh là nhỏ nuôi với là bác sĩ trên viện chăm sóc lão. Theo giám khảo Cẩm Ly, huyết mục gồm kịch phiên bản xuyên suốt, mạch lạc, nhất là cô dành riêng lời khen ngợi đến Ngọc Hoa.

Tuy nhiên, mang lại tiết mục thứ 2, cặp đôi bạn trẻ thể hiện ca khúc Trăng về buôn bản dã lại thiếu thốn đi cảm giác và quá đối kháng giản.

Như vậy, giỏi đỉnh song ca cặp đôi bạn trẻ vàng mùa 2 chấp nhận khép lại cùng với kết quả bất ngờ nhưng cũng phản chiếu đúng diễn biến chương trình.


Chung kết tuyệt đỉnh tuy vậy ca - hai bạn trẻ vàng Jang mày Phạm Đức Huy hay đỉnh tuy vậy ca cặp đôi bạn trẻ vàng Jang Mi. Minh Luân Hà ngươi Dũng Nhí

Bùi Bảo Trang

*

Minh Luân vào vai hư hỏng, cưa cẩm Jang mày trên sảnh khấu

0 160

Nam diễn viên nhập vai thành đàn ông trai hỏng hỏng, bị mẹ bạn nữ hành hạ khổ sợ. Màn nhập vai của Minh Luân dấn được cơn mưa lời khen tự giám khảo Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly.

*

Minh Luân, Jang Mi chạm mặt sự thế trên sân khấu

0 828

Trong tập 7 giỏi đỉnh tuy nhiên ca, đôi bạn trẻ không gặp mặt may mắn khi đang chính giữa tiết mục, micro của Jang Mi gặp sự cố

*

"Hot girl Bolero" Jang mày được Cẩm Ly khen tân tiến

1 1 426

Trong tập 4 tốt đỉnh tuy vậy ca - đôi bạn trẻ vàng, “hot girl Bolero” Jang mi được giám khảo Cẩm Ly reviews là đã có tương đối nhiều tiến cỗ qua từng vòng thi.