ỨNG DỤNG CHẶN QUẢNG CÁO CHO GOOGLE CHROME

khi chúng ta truy cập vào một website nào đó, vấn đề xuất hiện rất nhiều PR che không còn ngôn từ của website sẽ gây nên cho bạn những giận dữ. Quý Khách đề xuất 1 phần mượt nhằm ngăn chặn triệu chứng này, một số ứng dụng chặn quảng cáo sau đây để giúp đỡ có tác dụng không bẩn quảng bá, các bạn sẽ chưa phải mất thời hạn nhằm thiết lập những PR cùng tốc độ duyệt web sẽ được tăng đáng kể.

Bạn đang xem: Ứng dụng chặn quảng cáo cho google chrome


1. Adbloông xã Plus – Phần mềm ngăn quảng bá bên trên trình coi sóc tốt nhất

*
*
*
*
*
Firefox Focus – Phần mượt ngăn quảng bá bên trên Android / iOS

Nhắc mang đến một trong những phần mềm chặn quảng cáo thuận tiện trên trình để mắt Firefox họ cần thiết như thế nào ko nhắc tới ứng dụng Firefox Focus. Đây là một phần mềm chặn quảng cáo đảm bảo tính riêng biệt tứ bên trên Smartphone với máy tính xách tay. Lúc này, hiện tượng bảo mật thông tin này cung cấp bên trên phần nhiều hệ quản lý và điều hành, mặc dù là các bạn sử dụng điện thoại thông minh IOS hay Android.

Xem thêm:

Ngoài chức năng chặn truyền bá, Firefox Focus còn tồn tại kỹ năng thận thiện tại bảo mật thông tin quyền riêng tư cho người sử dụng như: xóa lịch sử dân tộc với cookie.

Dường như, người dùng khi áp dụng vận dụng cũng rất có thể chọn lọc các nhân tài ngăn PR của website, ngăn báo cáo người tiêu dùng với ngăn các trang social.

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN ANDROID

TẢI FIREFOX FOCUS TRÊN IOS

Với top 6 ứng dụng chặn quảng cáo Shop chúng tôi vừa giới thiệu, mong muốn các bạn sẽ dành được cho bạn biết tin rất tốt nhằm nâng cấp chứng trạng bị hành hạ do quảng cáo một biện pháp tác dụng với triệt nhằm nhất.