Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho android

Những ứng dụng này sẽ vươn lên là trợ thủ đắc lực giúp bạn chụp ảnh chuyên nghiệp tuyệt nhất với phần lớn tấm hình xuất nhan sắc nhất. Dưới đấy là top 5 phần mềm camera rất tốt trên game android mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang xem: Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp cho android

1. Camera FV-5

*
Camera FV-5

Camera FV – 5 cung cấp cho tất cả những người dùng gần như tất cả năng lực điều khiển, thiết lập bằng tay giống như máy hình ảnh DSLR siêng nghiệp. Ứng dụng bao gồm nhiều thiết lập cấu hình dễ truy vấn xuất như độ nhạy bén sáng ISO, cân đối trắng, chế độ lấy nét và các thứ khác. Không tính ra, Camera FV-5 còn có thể chấp nhận được quay đoạn phim và chụp ảnh dạng tua cấp tốc Time-Lapse, đồng thời gồm thêm chính sách phơi sáng sủa để đông đảo nhiếp hình ảnh gia bài bản tha hồ nước sáng tác. Ứng dụng cung ứng cả định dạng hình ảnh RAW, PNG, JPEG cùng RGB. Cạnh bên đó, ứng dụng còn cung cấp 30 ngôn ngữ. Vị đó, không tồn tại gì không thể tinh được khi nó có độ phủ rộng khắp nuốm giới.

2. Camera MX

*
Camera MX

Là trong số những ứng dụng camera xuất hiện đầu tiên, Camera MX trực thuộc dòng áp dụng máy hình ảnh cổ điển tốt nhất và thịnh hành nhất. Ứng dụng được các nhà cung ứng liên tục update nhiều tính năng mới nhất hiện nay. Vị đó, Camera MX luôn có xuất hiện trong danh sách ứng dụng camera trẻ trung và tràn đầy năng lượng với tính năng cần thiết như chính sách Live Shot, chụp toàn cảnh, cung ứng tỷ lệ 16: 9, cùng một loạt công cụ được cho phép điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa… bối cảnh camera chất nhận được chạm để lấy nét, phóng to, bộ định thời gian và trình 1-1 FX nhằm truy xuất các bộ lọc, sinh sản khung cho ảnh. Đơn giản, buổi tối ưu, không quảng cáo, không nghiền buộc chúng ta phải thiết lập bất cứ điều gì, chuyển động và chụp rất cấp tốc là gần như ưu điểm sáng giá mà Camera MX mang đến.

Xem thêm:

3. Camera Zoom FX

*
Camera Zoom FX

Camera Zoom FX cũng là 1 ứng dụng chụp ảnh cho Android lâu đời nhưng chưa bao giờ mất đi độ “hot” của mình. Ứng dụng có nhiều cơ chế chụp đa dạng mẫu mã chẳng hạn như chính sách chụp thường xuyên (Burst Mode), bộ định thời gian, tác dụng kích hoạt bằng giọng nói và bình ổn hình ảnh (chống rung) lúc chụp. Bên cạnh ra, chúng ta có thể điều chỉnh bằng tay thủ công các cấu hình thiết lập khi chụp như ISO, HDR, độ sáng, độ bão hòa và nhiều thứ khác. Với đó, Camera Zoom FX còn cung cấp khoảng 40 cảm giác hình hình ảnh được tạo thành 6 mục giúp tín đồ chụp tránh xúc cảm nhàm chán. Cộng với 1 loạt hiệu ứng chỉnh sửa sau chụp, bạn dùng có thể thoải mái sáng chế “tác phẩm nghệ thuật” của bản thân mình và share cho chúng ta bè, người thân trong gia đình thông qua social bằng khả năng chia sẻ.

4. Candy Camera

*
Candy Camera

Ứng dụng cung ứng 30+ bộ lọc thời gian thực, chỉnh sửa dễ dãi thân thiện, cái đẹp chỉ với một lượt chạm, hiệu ứng tia nắng cho bức hình của bạn. Bên cạnh đó người cần sử dụng còn có thể chỉnh sửa hình ảnh với những tính năng như làm cho sáng da, kẻ mắt, xóa nhọt hay đính thêm trên hình hình ảnh những sticker rất dễ thương. Với Candy Camera, chụp ảnh dễ dàng hơn, dễ ợt hơn và kute hơn khôn xiết nhiều!

5. Cymera

*
Cymera

Là một trong những dòng ứng dụng camera thời kỳ đầu, Cymera càng thể hiện mức phổ biến với 200 triệu lượt tải về. Đây được coi là công rứa biên bộ ảnh “tất cả vào một”, đi kèm theo với các công dụng chỉnh sửa hình ảnh quen thuộc, trình biên tập hình ảnh này còn có thể chấp nhận được người dùng cỗ lọc trong thời hạn thực, 1 loạt tùy lựa chọn sửa hình ảnh đẹp mộng mơ bổ sung làn da, mái tóc, mắt, và các thành phần khác trước khi share trên mạng làng mạc hội.