Vợ nhỏ mang thai hộ của tổng tài

Đêm đang qua canh ba. Sắc trời âm u. Một đám mây đen lướt qua, bóng tối nháy mắt che phủ cả thai trời. Tiêu Mộc Diên người không miếng vải ở trên cái giường lớn mềm mại, bao quanh là bóng tối vô hạn. Cô bị bầy họ chuyển vào đây, chẳng biết là nơi nào, càng băn khoăn người tiếp đây muốn cô đã là ai? mặc dù đã nỗ lực trấn tĩnh hơn một chút, nhưng trong tim vẫn hoảng sợ khó kìm chế được.

Bạn đang xem: Vợ nhỏ mang thai hộ của tổng tài


Bất chợt, hàng loạt tiếng bước chân mạnh mẽ hữu lực vang lên từ bỏ phía bên cạnh hành lang, ngày một gần, trong tâm Tiêu Mộc Diên chấn động. Tiếp theo là âm nhạc vặn chốt cửa, cánh cửa dần dần được mở ra, theo ánh sáng bi quan từ phía bên ngoài chiếu vào, mơ hồ rất có thể thấy được một nhẵn người cao lớn rắn rỏi, hồ hết thứ khác đa số không thấy rõ. Đột nhiên, một làn khá thở lạnh lùng bất ngờ tập kích tới, khiến cho toàn thân cô căng thẳng.

Xem thêm:


"Tôi..." Lời mang đến khóe mồm đành xong xuôi lại, Tiêu Mộc Diên dường như có thể cảm hứng được người lũ ông cùng với khí tức thờ ơ tôn quý này cũng không muốn cô mở miệng. "Sợ sao?" tiếng nói người bầy ông lãnh đạm mà dễ dàng nghe, nhưng tràn đầy châm chọc với khinh thường. Trong tâm địa Tiêu Mộc Diên tự nhiên đau nhói một trận, tuyến đường này là do cô chọn, cô tất cả tư cách để sợ sao. Chỉ là cô trước đó chưa từng nghĩ tới, giọng nói người lũ ông này lại tươi trẻ như vậy, dễ nghe như vậy. Bàn tay Thịnh Trình Việt đặt lên thân thể Tiêu Mộc Diên, nặng nại di chuyển. Trong trơn tối, anh bao gồm thể xúc cảm được làn domain authority cô nhẵn nhụi, căng mềm, khiến anh không nhịn được muốn lại gần.
5 chương tiên tiến nhất Chương 848: Hạnh phúc thực ra rất đơn giản Chương 847: An sâm kịp thời xuất hiện thêm Chương 846: tiểu đào xẩy ra tai nàn xe Chương 845: Anh ấy lộ diện rồi Chương 844: Đắm chìm ngập trong đau đớn

Danh sách chương truyện Vợ bé dại Mang thai Hộ Tổng Tài

Chương 1: với thai hộ Chương 2: bảo vật xinh đẹp cực kì Chương 3: Tìm gặp chẳng bằng tình cờ Chương 4: Thai ba Chương 5: có tác dụng thư ký Chương 6: Một giờ cha triệu Chương 7: Còn buộc phải xem biểu hiện của cô Chương 8: làm cho bia đỡ đạn Chương 9: Tôi hoàn toàn có thể chết vày anh ấy Chương 10: Trả giá Chương 11: gặp mặt lại nhau Chương 12: tránh được ly rượu không tránh được người Chương 13: Bày trò khỉ gì trên đây Chương 14: Anh gặm tôi đi! Chương 15: báu vật gian xảo Chương 16: Một quân cờ Chương 17: Ngủ cùng bảo vật Chương 18: kể chuyện cổ tích cho bảo vật Chương 19: Trúng thuốc kích dục Chương 20: thường xuyên gợi lửa tình Chương 21: Chìm tối ngày dục vọng Chương 22: Thịnh trình việt tấn công bất ngờ Chương 23: Em không bám lấy anh thì anh dính lấy em Chương 24: Khẩu vị của anh nặng bởi thế sao Chương 25: phụ thân con gặp gỡ mà băn khoăn Chương 26: Khế ước ý trung nhân một tháng Chương 27: Cô hy vọng bắt nam nhi tôi Chương 28: thỏa thuận hợp tác tình yêu Chương 29: Sự cực nhọc xử của cô ấy Chương 30: Sự dày vò của anh ấy là nỗi đau của cô ý Chương 31: cũng chính vì tiền, bán rẻ chính mình Chương 32: Cô ấy là trọng điểm điểm của buổi vũ hội Chương 33 Chương 34 Chương 35: Cô bị mang theo Chương 36: Dám nạt mẹ thì nên bị trừng phạt Chương 37: tất cả phải cô bắt cá nhì tay không_ Chương 38: Ghét tía của cậu ấy Chương 39: Anh đã biến mất khỏi kế hoạch của cô ta Chương 40: phóng viên ập đến Chương 41: Anh coi cô là gì? Chương 42: Dùng thực lực để rỉ tai Chương 43: Em đúng là rất hèn mọn, nhưng lại chỉ vào một tháng nhưng thôi Chương 44: Âm thì thầm ra tay Chương 45: nguy hiểm tới cứu vãn Chương 46: Sự êm ả của riêng cô Chương 47: Người đàn bà giả nhân trả nghĩa Chương 48: con anh khuyết thiếu tình yêu mến Chương 49: Cô rất mong mỏi bù đắp cho 1 đứa con trai khác Chương 50: Anh tất cả chút chờ ao ước ...