VÕ THÀNH TRUNG CHÁU ĐẠI TƯỚNG LẤY VỢ

Chiều ni (13/10), lễ an táng Đại tướng tá Võ Nguyên tiếp giáp đã ra mắt tại Vũng chùa - Đảo Yến (Quảng Bình). Võ Hoài Nam, Võ Thành Trung lặng tín đồ bên phần chiêu mộ của ông.

Bạn đang xem: Võ thành trung cháu đại tướng lấy vợ

Bạn đang xem: Võ thành trung cháu đại tướng rước vợ


*

*

*

*

*

cộng đồng mạng xúc động bởi vì lời lạy tạ từ con trai Đại tướng mạo

1 -1 1

Lời lạy tạ của ông Võ Điện Biên - đàn ông cả của Đại tướng Võ Nguyên giáp đã khiến cho ngàn fan xúc cồn và phân chia sẻ.


con cháu nội Đại tướng Võ Nguyên gần cạnh trắng tối tiếc yêu thương ông

2 -2 2

"Thức white đêm. Ông ơi, sao tim bé nghẹn lại" - Võ Thành Trung, cháu nội của Đại tướng tá Võ Nguyên cạnh bên ghi lại cảm hứng trên trang cá thể của bản thân hôm 5/10.


cháu nội Đại tướng mạo lặng bạn trước linh cữu ông

0

Võ Hoài Nam, Võ Thành Trung im người bước tiến quanh linh cữu của ông nội - Đại tướng mạo Võ Nguyên gần kề - trong sự kiện truy điệu.


giới trẻ Trung Quốc ước mong sống làm việc nông buôn bản như Lý Tử Thất

0


‘Bỏ phố về quê, ngoài quyết trọng điểm còn phải bao gồm tiền’

0

Theo nhiều người rời bỏ tp về rừng lập nghiệp, nhằm gặt hái thành quả đó không chỉ cần ý chí, nghị lực với sự hy sinh to con mà tài chính cũng nhập vai trò quan lại trọng.


Thợ xăm hàn quốc biểu tình

0

Với thái độ ngày càng cởi mở và đồng ý hình xăm rộng rãi của thôn hội, rất nhiều thợ xăm sống Hàn đang thông báo đòi quyền lợi và nghĩa vụ cho họ để giúp hành nghề dễ hơn.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm

Đời sống


người sáng tác của búp bê HLV Park và những cầu thủ nước ta

0

Theo đuổi các bước gấp giấy Kami nhiều năm, chị Thanh yêu quý là tác giả của nhiều mô hình búp bê độc lạ. Chị cũng đã có một gian hàng và lớp học dạy dỗ về niềm vui này.

Xem thêm:


tín đồ Mỹ đổ xô tới những điểm du ngoạn sau Covid-19

0

Lượng du khách gia tăng cao tại các công viên quốc gia tạo phải tình trạng quá cài đặt ở các điểm phượt và thị xã lân cận.

00:12

Văn Toàn dạy dỗ thầy Park nói "cảm ơn" bởi tiếng Việt

0

Cầu thủ Văn Toàn khiến người ngưỡng mộ thích thú khi share clip cùng Văn Thanh gợi ý HLV Park Hang-seo nói lời cảm ơn bởi tiếng Việt.


Hoãn cưới để đi chống dịch, bác bỏ sĩ suýt qua đời vày Covid-19

0

Cùng là bác sĩ sinh sống Ecuador, David Vallejo cùng Mavelin Bonilla hoãn hôn lễ để dìm nhiệm vụ chăm lo bệnh nhân Covid-19. Cả hai không may nhiễm virut SARS-CoV-2.


Chuyện tình 16 năm của Gareth Bale và vk

0

Ngôi sao xứ Wales có cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc với người bạn gái từ thời chưa nổi tiếng. Mặc dù nhiên, nhà bà xã lại khiến Bale chạm chán nhiều rắc rối.


vực lên từ Covid-19, Praha hy vọng xóa sổ lễ hội

0 1

Khi lĩnh vực du lịch của Praha, hà nội thủ đô Cộng hòa Czech, dần phục hồi, không ít người dân địa phương hy vọng tái chế tác nơi này thành điểm đến lựa chọn không đơn thuần chỉ để tiệc tùng.


thiếu nữ sinh mắc hội hội chứng Down bị xóa khỏi ảnh kỷ yếu hèn

0


Câu lạc cỗ thoát y ở new york được open trở lại

0

Khi dịch vẫn sẽ hoành hành, đa số nơi này buộc phải áp dụng những quy tắc phòng, phòng Covid-19 như chất vấn thân nhiệt độ ở cửa vào, cả vũ công và người sử dụng phải treo khẩu trang.