VỤ ÁN BÉ NHẬT LINH Ở NHẬT BẢN

Các công tố viên Tokyo ra quyết định không chống án lên tòa buổi tối cao về vụ ngay cạnh hại bé nhỏ Nhật Linh nghỉ ngơi tỉnh Chiba năm 2017, đồng nghĩa với việc thải trừ khả năng bị cáo hoàn toàn có thể lãnh án tử hình vị tội ác của mình.


Bạn đang xem: Vụ án bé nhật linh ở nhật bản

*
Bị cáo Shibuya Yasumasa

Đài NHK hôm 7.4 đã dẫn lời fan thân bé xíu Lê Thị Nhật Linh (9 tuổi) về đưa ra quyết định của phía công tố viên.

Bị cáo Shibuya Yasumasa, 49 tuổi, bị kết tội thịt hại nhỏ xíu gái tín đồ Việt. Vào thời khắc vụ tiến công xảy ra, y là hội trưởng hội cha mẹ tại ngôi trường mà bé bỏng Nhật Linh từng đi học ở thành phố Abiko thuộc tỉnh Chiba.

Theo cáo trạng, Shibuya sẽ kéo bé nhỏ vào xe và xâm hại trước khi siết cổ vào trong ngày 24.3.2017, kế tiếp vứt xác ở gần một rãnh thải nước ở tp Abiko ở trong tỉnh Chiba. Công an đã bắt giữ fan này sau khi thu thập được vật chứng như mẫu ADN cùng tóc của Nhật Linh trong xe hơi của ông ta.

tháng 7.2018, tòa án nhân dân Chiba tuyên phạt tù phổ biến thân so với Shibuya. Phía công tố viên yêu thương cầu bản án tử hình đối với Shibuya, dẫu vậy bị cáo nhất quyết không dấn tội.

Tòa phúc án Tokyo y án bình thường thân vào phiên xử mon 3. Thẩm phán công ty trì phiên tòa cho rằng có "nghi ngờ hòa hợp lý" so với cáo cáo buộc ác tất cả dự mưu.


giải pháp sư của gia đình nạn nhân cho biết các công tố viên không kiếm thấy dấu hiệu vi hiến hoặc những nguyên nhân khác để rất có thể tiếp tục kháng cáo lên tòa về tối cao Nhật Bản.


Xem thêm:

Nhật phiên bản có điều hình thức quy định một bị cáo quan yếu bị tăng án so với phán quyết ở tòa phúc thẩm, nếu phía công tố viên không tiến hành kháng cáo. Bởi vậy, bị cáo sẽ không biến thành tuyên án tử hình trong vụ này.

Đây là kết thúc buồn cho hành trình 4 năm của thân phụ nạn nhân, ông Lê Anh Hào, đòi tuyên phạt tử hình mang lại bị cáo Shibuya.


#bé Nhật Linh #bé gái việt bị tiếp giáp hại sống Nhật phiên bản #án mạng sinh sống Chiba

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


“Nữ tướng” Kim Oanh với khát vọng đưa tập đoàn Kim Oanh chạm đỉnh cao - vượt bậc xa

lữ khách Saigontourist giao hàng hơn 13.000 khách du lịch MICE

Nhà đầu tư chọn bên phố biển cả vùng ven thành phố hồ chí minh để sinh lãi trung cùng dài hạn

cách phòng kiêng biến chứng thai kỳ và tai vươn lên là sản khoa trong thời điểm dịch

L’Aurora Phu Yen: tiên phong nghỉ dưỡng thời thượng ven đại dương tại Phú Yên

Xuất tiến bộ lộ shop phố chợ giải trí ngoài trời trên TP.HCM

Hỏi đáp về sa bọng đái ở nữ giới và phía điều trị