Tin tức về quân đội nhân dân, quân đội việt nam

200 sản phẩm vượt trội của ngành Công nghiệp Quốc chống toàn quốc chế tạo đã được ra mắt trên Không gian Văn hóa với Triển lãm vũ khí, lắp thêm sinh sống Army Games 2021.

Bạn đang xem: Tin tức về quân đội nhân dân, quân đội việt nam

Báo Quân team quần chúng. # Điện tử ra mắt tới bạn đọc một số hình ảnh trên Triển lãm trưng bày vũ trang, lắp thêm tại Trung vai trung phong Huấn luyện Quân sự Quốc gia 4.

Các các loại vũ khí cho những quân, binh chủng vượt trội nlỗi những loại súng cỗ binh, súng chống tăng, súng cối; những một số loại đạn bộ binc, đạn kháng tăng, đạn cối với đạn pháo; các các loại khí tài quang quan tiền giáp ngày đêm… đầy đủ được rao bán tại Triển lãm.

Sản phẩm công nghệ cao vì Tổng công ty chúng tôi Công nghiệp Công nghệ cao Viettel phân tích, triển khai đắm đuối sự để ý của khách tham quan. 7 ngành thành phầm của Viettel là: Ra đa, tác chiến năng lượng điện tử, quang năng lượng điện tử, lắp thêm bay không người lái xe, biết tin quân sự chiến lược, khối hệ thống tự động hóa hóa chỉ đạo điều khiển, khối hệ thống quy mô tế bào bỏng.

Sản phẩm ra đa tiêu biểu của Viettel reviews trong triển lãm lần này là đài ra đa 3D cảnh giới tầm trung băng S cùng với cự ly phạt hiện nay là 360 km, có công dụng cơ cồn cao, kháng tác chiến năng lượng điện tử và bảo đảm an toàn hạn chế lại tên lửa dò bức xạ.

Xem thêm:

Các vật dụng quang năng lượng điện tử, bao gồm: Thiết bị thám thính ảnh sức nóng, kính ngắm hình họa sức nóng lắp thêm cho các loại súng phun tỉa, máy quang điện tử bên trên tàu biển lớn cùng vật dụng quang đãng năng lượng điện tử Ship hàng ko quân. 

Các sản phẩm quang quẻ năng lượng điện tử giao hàng hoạt động thám thính, giám sát với thông tư mục tiêu, tinh chỉnh và điều khiển hỏa lực. Sử dụng technology ảnh sức nóng, trang bị đến cá thể, bên trên các phương tiện cùng đài trạm quan gần kề.

Thiết bị đọc tin liên lạc tiên tiến của đất nước hình chữ S. 

Tổ hòa hợp lắp thêm cất cánh do thám hạng dịu, tầm ngay gần với thương hiệu UAV Shikra được trưng bày sinh hoạt triển lãm.

Hệ thống tế bào rộp đột kích vày Viettel nghiên cứu tiếp tế là Khu Vực được tham quan du lịch các độc nhất.

Bên trái là bộ khí tài chống domain authority giải pháp ly PD1, đây là một các loại khí tài đảm bảo sử dụng cho tất cả những người bộ đội trên mọi chỗ độc hại vũ khí hóa học, sinh học tập cùng nguyên ổn tử. Bộ áo quần NBC PD-1 có bốn phần: áo kết hợp với khía cạnh nạ phòng độc, quần tức tốc ủng, găng tay tay với tía lô.

Hai cỗ giữa là trang đồ vật tích hòa hợp nhỏ gọn gàng, thời hạn hoạt động dài, kĩ năng tích lũy công bố các mối cung cấp mang đến lính. Các trang trang bị gồm những: camera gắn thêm mũ khắc ghi hành trình dài, phân tích môi trường xung quanh kính nhìn đêm với hỗ trợ thực tế tăng cường; kính nhìn hình ảnh nhiệt độ với đồ vật do thám hình ảnh nhiệt; vật dụng định vị đeo tay; trang bị lên tiếng tín đồ bộ đội cố gắng tay… Sở ngoài cùng mặt buộc phải là xống áo chống thám thính hình ảnh sức nóng giành riêng cho lực lượng quánh nhiệm.