Vụ Tai Nạn Thảm Khốc O Bac Giang

Giao thông 24hSự kiệnĐầu bốn - phân phát triểnĐiểm rét giao thôngCameraGóc nhìnPháp công cụ giao thôngXe 360°
*
georgewoodcock.com - Cơ quan chức năng đang điều tra, hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn thảm khốc gây những thương vong chiều ni tại Bắc Ninh.

Bạn đang xem: Vụ tai nạn thảm khốc o bac giang


*
Hiện trường vụ tai nạn ngoài ý muốn thảm khốc.

Theo tin tức ban đầu, vụ việc xảy ra vào đầu giờ đồng hồ chiều ngày 4/10, tại khoanh vùng cầu táo Đội thuộc địa bàn giáp ranh giữa xã Trung chủ yếu và xã Phú Hòa (huyện Lương Tài). Tại thời khắc trên, một xe ô tô con đã bất thần xảy ra va tiếp xúc với xe download tại té 4 ngay gần cầu apple Đôi.

Sau cú va chạm mạnh, mẫu xe bé bị thay đổi dạng, có thương vong. Ngay sau khi xảy ra va chạm, người dân thuộc lực lượng tác dụng đã triển khai giải cứu những người bị mắc kẹt bên phía trong xe ô tô.

Được biết, trong các các nàn nhân tử vong bao gồm một facebooker danh tiếng trên mạng. Trên trang facebook của thanh niên này còn có hơn 200.000 lượt theo dõi. Chiều thuộc ngày, quản trị UBND huyện Lương Tài mang lại biết, đơn vị đã chũm được thông tin vụ việc, hiện những đơn vị tính năng đang tiếp tục làm rõ.

Theo vị lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện Lương Tài, thời điểm xảy ra va chạm, trên xe ô tô con tất cả 6 người. Sau khi va chạm, 2 người tử vong trên chỗ, 4 người còn sót lại bị mến được đưa đi cấp cứu.

Xem thêm: Bà Bầu Ăn Mướp Đắng Có Tốt Không Ngờ Của Mướp Đắng Với Bà Bầu


*
Lực lượng tính năng cùng fan dân nhanh chóng cung cấp đưa nàn nhân đi cấp cho cứu.

Tối 4/10, chống CSGT Công an tỉnh Bắc Ninh cho thấy bước đầu đã xác định được tính danh 2 người tử vong vào vụ TNGT đặc trưng nghiêm trọng làm cho 2 bạn chết, 3 tín đồ bị thương.

Chiếc xe xe hơi hiệu cơ BKS: 98A – 206.33 do Nguyễn Văn N., SN 2000, trú sống Tân Yên, Bắc Giang điều khiển, trên xe gồm 5 người theo phía cầu Chanh đi ước Phương đã va tiếp xúc với xe ô tô tải BKS 99C - 145.12 (chưa xác minh người điều khiển) đi hướng thị xã Thứa về Lai Hạ.

Hậu quả, anh N. Cùng chị H. – một cô nàng đi thuộc xe tử vong, 1 bạn khác bị thương nặng, 2 fan bị mến tích nhẹ. Công an thị trấn Lương Tài đã đi đến ngay hiện tại trường phối hợp với các đối chọi vị công dụng đưa người gặp nạn đi cấp cho cứu, đi khám nghiệm, điều tra vụ tai nạn.

Được biết, anh N. Có biệt danh là N. Ok - một youtuber khét tiếng của kênh youtube Duy hay TV - có hàng triệu lượt đăng ký. Ngoại trừ ra, team Duy thường xuyên này còn có kênh tiktok cũng rất được rất đông thanh thiếu niên trẻ theo dõi.