Xe ô tô 7 chỗ dưới 500 triệu

Trong tầm tài chính 500 triệu đồng, chúng ta có thể mua ngay lúc này các chiếc xe hơi 7 chỗ dưới đây để đưa gia đình vi vu đùa Tết.

Thị trường xe hơi càng ngày cạnh ttrẻ ranh khốc liệt khiến những chiếc xe pháo xe hơi 7 chỗ gồm xu hướng ngày dần rẻ hơn. Nếu trước đây, việc sở hữu một chiếc xe hơi 7 chỗ có thể khiến người dùng Việt phải lo khoản tiền tối thiểu từ 700 đế 800 triệu đồng trở đề nghị, thì nay chỉ với tầm 500 triệu đồng, đã tất cả thể sở hữu được một chiếc mới tinh tươm.

Bạn đang xem: Xe ô tô 7 chỗ dưới 500 triệu

*

Cuối năm, nếu đang tất cả nhu cầu tìm một chiếc xe hơi 7 chỗ để đưa gia đình đi vi vu chơi Tết, bạn gồm thể cân nặng nhắc đến phân khúc thị trường MPV cỡ nhỏ. Hiện tại, thị trường Việt, một số mẫu xe cộ đa dụng MPV có giá hơi phải chăng như Suzuki Ertiga, Toyota Avanza xuất xắc Tập đoàn Mitsubishi Xpander. Nếu chi phí của bạn ở mức 500 triệu đồng mà lại lại muốn cài một chiếc xe cộ 7 chỗ, người sử dụng gồm thể cân nhắc Suzuki Ertiga, Toyota Avanza và Tập đoàn Mitsubishi Xpander phiên bản số sàn.

Suzuki Ertiga xoay trở lại thị trường Việt Nam vào năm 2019 và trở thành mẫu MPV có giá cả rẻ nhất phân khúc thị phần. Suzuki Ertiga MT có giá 499 triệu đồng, trong những khi Suzuki Ertiga AT có mức giá 549 triệu đồng. Bên cạnh đó, Mitsubishi Xpander – mẫu xe cộ xe hơi phân phối chạy nhất thị trường Việt – là sự lựa chọn hơi tốt mang đến dịp Tết này. Với giá thành chỉ 550 triệu đồng mang đến một chiếc xe pháo gồm vẻ ko kể trẻ trung, đẹp đẽ, Tập đoàn Mitsubishi Xpander hiện đang là mẫu xe cộ đặc biệt ăn khách hàng.

Xem thêm:


Trong lúc đó, Toyota Avanza bản MT có giá 544 triệu đồng, cao hơn một chút so với những mẫu đối thủ. Đây là mẫu xe phân phối tương đối chạy tại thị trường Indonesia, tuy vậy vày nhiều nguyên do, lại đang bị “lép vế” so với Mitsubishi Xpander tại thị trường Việt Nam.

Số liệu thống kê từ báo cáo bán hàng của Hiệp hội những nhà sản xuất xe hơi Việt Nam (VAMA) mang lại thấy, cộng dồn 8 tháng đầu năm 2019 tổng doanh số chào bán Avanza chỉ đạt 471 xe cộ, thấp nhất trong số các mẫu MPV cỡ nhỏ phổ thông đang phân phối tại Việt Nam. Công nghệ an ninh cùng tiện nghi ở mức tối thiểu thuộc thiết kế kém bắt mắt hơn so với Xpander là lý do bao gồm khiến Avanza vẫn chưa hấp dẫn.