Bảng Giá Xe Tải Kia Mới Nhất

Danh mục: KIATừ khóa: giá bán xe cài kia 990kg, giá bán xe cài đặt kia k200, cơ k165s, cơ k200 1t9, thiết lập xe mua 1 tấn thaco, download xe tai kia cũ, thaco kia 990kg k200, thaco tê tp.hcm, xe tai tê k200

KIA K200 là cái xe cao cấp do THACO gắn ráp trên Việt Nam. Xe cài KIA là mẫu xe có thiết kế chuyên dùng vận tải hàng hóa vào nội thành. Với form size xe nhỏ tuổi gọn, xe kia K200 là mẫu xe lý tưởng để vào các cung con đường nhỏ, đông tín đồ như ở trung tâm các thành phố lớn. Xe cộ có bề ngoài hiện đại. Chất lượng của mẫu xe chở hàng nội thành từ Hàn Quốc. Giá bán xe cân xứng mang lại công dụng kinh tế mang lại khách hàng.

Bạn đang xem: Bảng giá xe tải kia mới nhất


XE TẢI kia K200 ĐƯỢC ĐĂNG KÝ 3 LOẠI TẢI TRỌNG

Xe thiết lập KIA 1.9 tấn

Xe thiết lập KIA 1.49 tấn

Xe thiết lập KIA 990 kg

Xe thiết lập KIA K200 được thiết kế tải trọng vào tp. Hcm ban ngày. THACO ngôi trường Hải lần trước tiên giới thiệu ra thị trường dòng xe mua này vào khoảng thời gian 2018. Cho tới thời điểm bây giờ sau 3 năm phân phối tại việt nam dòng xe cài đặt nhẹ này sẽ được mừng đón trở thành đời xe phổ thông ở phân khúc thị trường xe tải nhẹ.

Xe cài đặt Kia 1.9 tấn thuộc phân khúc thị trường xe mua 2 tấn. Dòng xe cao cấp này được sử dụng phổ cập tại Hàn Quốc. đời xe tải dịu KIA K200 có phong cách thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu xe mua vào các cung con đường cấm xe download 2 tấn trên Việt Nam.

Dòng sản phẩm mới toanh xe sở hữu KIA K200 này được khách hàng hàng reviews là nhỏ gọn, xây đắp tinh tế, lắp thêm tiện nghi, technology khí tải triệu euro 4 cân xứng với phép tắc của môi trường, unique hoàn hảo.

Ngoài ra THACO còn cung cấp một số loại xe tải cùng phân khúc thị phần sau

KIA FRONTIER K250 xe cộ tải nước hàn tải trọng 2 tấn 4 thùng nhiều năm 3.5 mét giá chỉ chassi 403 triệu


VIDEO

*
*
*
*
*

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH xe FRONTIER cơ K200

Xe tải Kia trường Hải Việt Nam là 3 năm hoặc 150.000 km (tùy theo đk nào đến trước) sẽ khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Chiếc xe kia K200 của bạn sẽ được bảo hành miễn phí so với các lỗi vật liệu hoặc lỗi thêm ráp trong quy trình sản xuất với lắp ráp xe.

Xem thêm:

Chính sách bán hàng – khẳng định với khách hàng hàng:1. Chi phí cạnh tranh, quality tốt độc nhất vô nhị thị trường.

2. Cung ứng cho vay cài xe trả góp

3. Cung cấp đóng các loại thùng (thùng kín, mui bạt) theo yêu ước của khách hàng.

4. Cung ứng đăng kí, đăng kiểm hối hả cho khách hàng hàng.

5. Hỗ trợ dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng, bảo hành theo tiêu chuẩn chỉnh . Phụ tùng chủ yếu hãng.

6. Bảo hành 3 năm hoặc 150.000km tại toàn bộ các chi nhánh của Thaco trên toàn quốc.

7..Đến với trụ sở Thaco An Sương hoặc các chi nhánh trường Hải trên TP.HCM, quý người tiêu dùng sẽ được tư vấn và coi xe tương xứng với nhu cầu của mình