Xem ơn giời cậu đây rồi mùa 3

“Ơn giời, cậu đây rồi!” – công tác hài tình huống thứ nhất tại nước ta đã chấp nhận tái ngộ màn hình ảnh nhỏ với mùa 3. Qua hai mùa vạc sóng, “Ơn giời, cậu đây rồi!” đang trở thành chương trình truyền hình có rating số 1 Việt Nam. Trong đợt 3, “Ơn giời, cậu đây rồi!” sẽ mang một sức sống mới với việc góp mặt của các nghệ sĩ trên mọi Việt Nam. 

Năm 2015, “Ơn giời, cậu phía trên rồi!” đã có vinh danh là “Chương trình tivi của năm” tại phần thưởng uy tín Mai Vàng. Chưa tạm dừng ở đó, mỗi tập phân phát sóng của “Ơn giời, cậu trên đây rồi” cũng vượt mốc 2 triệu lượt xem bên trên kênh Youtube, trở thành một trong những từ khoá “nóng” độc nhất vô nhị của mạng xã hội.

Bạn đang xem: Xem ơn giời cậu đây rồi mùa 3

*

*

“Ơn giời, cậu phía trên rồi” mở ra tại nước ta vào năm 2014. Tức thì từ mùa đầu tiên, công tác đã tạo ra cú nổ bự khi thay đổi chương trình hài tình huống đầu tiên. Những nghệ sĩ khách mời sẽ được hoá trang và chuyển vào số đông căn phòng túng mật. Ko có bất kỳ kịch phiên bản nào, bọn họ sẽ yêu cầu ứng phó với những vị “trưởng phòng” là những danh hài, diễn viên đầy kinh nghiệm để biết được cuộc sống mình đang “nở hoa” hay rơi vào hoàn cảnh “bế tắc”. Chưa tạm dừng ở đó, căn phòng cuối cùng cũng đó là thời xung khắc mà các khách mời phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với “trùm cuối” – vị giám khảo duy nhất của chương trình.

*

*

“Ơi giời, cậu phía trên rồi!” vì chưng Đài truyền ảnh Việt Nam kết hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á. “Ơn giời, cậu trên đây rồi!” được tiến hành dựa bên trên format gốc “Thank God, you are here!” thuộc phiên bản quyền của đơn vị chức năng Fremantle Media.

Trong mùa 3, “Ơn giời, cậu trên đây rồi!” đã vẫn bao gồm 4 căn phòng bí mật và 1 sảnh khấu hội ngộ cuối cùng. Các khách mời của chương trình sẽ hoàn toàn không biết mình sẽ hoá thân vào nhân vật dụng gì, đề nghị đương đầu với trưởng chống nào. Không các thế, khách hàng mời còn buộc phải “lao vai trung phong khổ tứ” solo với những phó trưởng phòng và phần đa nhân đồ phụ diễn thình lình xuất hiện. Sau mỗi máu mục, các nghệ sĩ sẽ được nghe nhận xét của vị giám khảo độc nhất của chương trình. Chính vị giám khảo này đang là trưởng chống cuối cùng, thử thách cả bốn người chơi trong ngôi nhà số 5.

*

 “Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống thường ngày bế tắc?” toàn bộ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng ứng biến linh hoạt với diễn xuất của tín đồ chơi. Cuối chương trình, giám khảo đang trao hớt tóc danh dự của “Ơn giời, cậu đây rồi” mang lại khách mời miêu tả xuất sắc nhất.

Xem thêm:

“Ơn giời, cậu trên đây rồi” mùa 3 sẽ ghi lại một sự lột xác ngoạn mục với yếu tắc nghệ sĩ nuốm vai trò “trưởng phòng”. Vào đó, NSƯT Hoài Linh sẽ liên tục là người cầm trịch ghế giám khảo và giữ “chìa khoá” của căn phòng đặc trưng – nơi nam nghệ sĩ vẫn thử thách tổng thể bốn khách mời.

*

*

Các địa điểm trưởng phòng sót lại được trao nhờ cất hộ đến các danh hài từ Long, Trấn Thành, trường Giang cùng sự góp phương diện lần thứ nhất của thiếu nữ danh hài Hồng Đào. Với mùa 3, những trưởng phòng rất có thể tự bản thân hoặc phù hợp sức cùng mọi người trong nhà để “dìm” khách mời mang lại bế tắc. Cú hợp tác giữa các trưởng chống cũ và mới hứa hẹn sẽ tạo ra rất nhiều khoảnh tương khắc “không tưởng” mang lại mùa 3.

Mùa 3 còn lưu lại sự lộ diện của “biệt đội” phó chống – nhân tố “phá đám” mà các khách mời phải rất là dè chừng. Với kỹ năng và sự tươi trẻ, Ngô con kiến Huy – Thanh Duy – Lâm Vỹ Dạ – Trương vắt Vinh đã có nhà cung ứng “chọn mặt gởi vàng” mang lại vị trí này. Tiếp nối 2 mùa trước, người nghệ sỹ Xuân Bắc sẽ thường xuyên là tín đồ dẫn dắt “Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3.

*

*

Các khách mời tham gia lịch trình là hầu như nghệ sĩ đến từ nhiều nghành nghề dịch vụ nghệ thuật khác nhau. List khách mời tính đến thời điểm hiện nay là: nghệ sỹ cải lương Thanh Hằng, Kiều Mai Lý, Trung Dân, Việt Trinh, Mai Sơn, Thuý Uyên, hứa Vĩ Văn, Nhan Phúc Vinh, Lan Phương, Hoàng Mèo, Ninh Dương Lan Ngọc, Mai Hồ, Thanh Duy, Chí Thiện, Võ Hạ Trâm, Ngọc Trai, Yaya Trương Nhi, Diệu Nhi, nam Thư, Huỳnh Lập, Puka, Minh Xù, Xuân Nghĩa, Đỗ Duy Nam, Châu Đăng Khoa, Trúc Nhân, Kha Ly, Á hậu Hoàng Oanh.

*

*

*

“Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 3 sẽ bằng lòng phát sóng tập trước tiên vào thời điểm 21h, trang bị Bảy (5/11) bên trên kênh VTV3. “ƠN GIỜI, CẬU ĐÂY RỒI!” vày Đài tivi Việt Nam phối hợp cùng doanh nghiệp Đông Tây Promotion tiến hành với sự sát cánh của Tôn Đông Á.