Dàn Sao 'Thiên Đường Tình Yêu' Sau 15 Năm

Thiên con đường tình thương là 1 trong bộ phim vô tuyến Nước Hàn với việc tmê mẩn gia của các diễn viên Yoon Jung-hee, Lee Tae-gon, Jo Yeon-woo, Lee Soo-kyung cùng Wang Bit-mãng cầu.

Bạn đang xem: Dàn sao 'thiên đường tình yêu' sau 15 năm

*
*
*

Các nhân trang bị vào phim

Lee Ja Kyung (Yoon Jung Hee) 28 tuổi, là 1 trong những chuyên gia trang điểm đoàn phim trước đó chưa từng biết bố mẹ ruột mình là ai? Sau lúc phụ huynh nuôi qua đời thì cô được người mẹ nuôi thứ 2 quan tâm. Nhưng bởi vì tài chính gia đình lâm vào cảnh hoàn cảnh khó khăn khiến cô cần bỏ học đại học để gia công nghề trang điểm. Cuộc sinh sống của cô ý khá vất vả tuy vậy cô cũng rất sung sướng với tương đối nhiều thèm khát, khao khát được yêu thương cô sẽ anh dũng tiếp cận fan bản thân yêu.

Goo Wang Mo (Lee Tae Gun) 32 tuổi, là 1 trong những MC dẫn lịch trình truyền họa khá danh tiếng. Anh là fan dẫn chương trình khả năng của đài truyền ảnh, nhanh chóng gọi chuyện thân phụ qua đời từ Lúc Goo Wang Mo còn vô cùng nhỏ tuổi. Anh là bạn cố gắng cha chăm lo người bà bầu kế cùng cô gái Seul Ah. Csản phẩm trai này được hết sức nhiều người nữ đồng nghiệp phân trần sự ưa thích cùng muốn tiếp cận Wang Mo tuy nhiên anh thì không xao lòng cho đến khi chạm mặt cùng yêu Ja Kyung.

Xem thêm:

Kang Ye Ri (Wang Bit Na_ 23 tuổi là một MC đài truyền hình, dẫn lịch trình new của đài truyển hình. Trong cô luôn đầy sự tự tin vị cha làm cho viện trưởng khám đa khoa Nha, cậu là diễn viên khét tiếng, Ye Ri được xem như là một phái nữ dâu lý tưởng của bất kể mẹ ông xã như thế nào. Ye Ri yêu Goo Wang Mo nhưng mà ko thuận bi đát xuôi gió nlỗi cô xem xét, cô lợi dụng cô đồng bọn Seul Ah em gái của Wang Mo đang yêu thương cậu của chính mình nên nhờ nhì tín đồ cứu giúp nhau giúp đỡ cô đạt được phương châm của bản thân mình.

Kim Jong Ha (Jo Yeon Woo) 34 tuổi, cậu của Ye Ri một ngôi sao sáng giá bán trong làng mạc vui chơi. Anh là một trong người đàn ông lịch sự vơiới số đông hành động vô cùng nhẹ nhàng, trong bối cảnh nghề nghiệp và công việc siêu tuyệt đối hoàn hảo trước đó chưa từng xảy ra tin đồn mang đến nên được reviews media rất được khán giả cỗ vũ. Anh đem lòng yêu thương thơm Ja Kyung tuy vậy luôn chạm mặt bi đát phiền lành bởi quan trọng tạo nên trái tyên ổn Ja Kyung rung đụng, Lúc phạt hiện tại Ja Kyung gồm bóng hình của Goo Wang Mo khiến cho anh vô cùng lo ngại cùng thấp thỏm.

Goo Seul Ah (Lee Soo Kyung) 23 tuổi, là 1 trong những sinch viên có anh trai là Goo Wang Mo, đồng bọn của Kang Ye Ri. Cô được bà nội xem là hòn ngọc bên trên tay, cô hay nũng nịu siêu dễ thương và đáng yêu. Năm lên cung cấp 3 cô nên ngủ học tập vì sức mạnh còn cô bạn thuộc học là Kang Ye Ri đang bước đi ra làng hội làm việc thì cô vẫn còn đấy là sinch viên cao tuổi trong trường ĐH. Cô đem lòng âm thầm yêu thương Kyên ổn Jong Ha lúc biết Ja Kyung là tình địch thì cô quyết định bắt tay hợp tác cùng Ye Ri bởi rất nhiều bí quyết chia giảm cuộc tình thân Wang Mo & Ja Kyung