Xem Trang Cá Nhân Zalo Trên Máy Tính

Ứng dụng Zalo Online cung ứng nhắn tin và gọi điện miễn phí cấp tốc chóng, giúp dễ ợt kết nối với chúng ta bè, đồng nghiệp và gia đình. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn cụ thể cách xem nhật cam kết Zalo trên lắp thêm tính, laptop, thuận lợi cho việc quản lý liên hệ.Bạn vẫn xem: coi trang cá nhân zalo trên lắp thêm tính

Đang xem: xem trang cá nhân trên zalo pc

Nhật ký kết trên vận dụng Zalo là gì?

Nhật ký vận dụng Zalo là nơi lưu trữ những thông tin liên hệ của người tiêu dùng và cũng là địa điểm để các bạn bè, người thân cùng sử dụng ứng dụng Zalo với bạn cũng có thể chia sẻ đông đảo khoảnh khắc, hình ảnh, đoạn phim hay phần đa cảm xúc, suy nghĩ. 


*

Xem nhật ký áp dụng Zalo trên máy tính xách tay

Tuy nhiên, hiện tuấn kiệt này bắt đầu chỉ cung cấp phiên phiên bản ứng dụng Zalo trên điện thoại thông minh còn trên phiên phiên bản máy tính vẫn chưa hỗ trợ. Vì vậy để xem nhật ký kết Zalo trên vật dụng tính, tín đồ dùng có thể lựa chọn áp dụng một trong các 2 cách coi nhật ký kết Zalo trong laptop sau đây.

Bạn đang xem: Xem trang cá nhân zalo trên máy tính

Cách coi nhật ký kết Zalo trên máy tính bằng trình mang lập Android

Với cách xem được nhật ký kết trên Zalo thứ nhất được giới thiệu đó là sử dụng ứng dụng giả lập game android cho máy tính. Hiện người dùng có thể lựa chọn 1 trong số các phần mềm đưa lập Android thịnh hành trên laptop như: Bluestacks, Nox phầm mềm Player, Droid4X, Genymotion hay Koplayer.


*

Giao diện trình mang lập Droid4X Android chuyển động trên PC

Sau khi thực hiện tải và cài đặt thành công ứng dụng giả lập cho máy tính xách tay Droid4X, người tiêu dùng thực hiện các bước tiếp sau: 

Bước 1: Mở siêu thị ứng dụng Google Play Store trên phần mềm giả lập đã cài đặt cho thiết bị tính.


*

Mở siêu thị ứng dụng Google Play Store trên phần mềm giả lập cùng tìm áp dụng Zalo

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo vừa thiết đặt lên, rồi thực hiện đăng nhập. Sau khoản thời gian đăng nhập, fan dùng hoàn toàn có thể sử dụng vận dụng Zalo bên trên trình giả lập android để coi nhật ký tựa như như bên trên phiên bản Zalo năng lượng điện thoại.

Cách xem nhật cam kết Zalo trên laptop bằng trình đưa lập web

So với cách xem nhật ký áp dụng Zalo trên sản phẩm công nghệ tính bằng trình đưa lập apk thì fan dùng rất có thể lựa chọn trình giả lập Web, tương xứng với lắp thêm có thông số kỹ thuật yếu hơn. Với lựa chọn cách thức này, người tiêu dùng cũng có thể hạn chế được tình trạng giật, lag laptop trong quá trình sử dụng vận dụng Zalo trên thứ tính.

Xem thêm:

Lưu ý, đk để có thể sử dụng trình đưa lập apk trên trình trông nom web bao gồm:

Máy tính phải bảo đảm kết nối internet ổn định.Máy tính buộc phải tải tệp tin apk của ứng dụng android Zalo ý muốn sử dụng.

Chi tiết các bước xem nhật ký Zalo bằng trình chăm bẵm Web trên máy vi tính như sau:

Bước 1: Người dùng download file android của Zalo và thiết lập về sản phẩm công nghệ tính. Tại giao diện website web download apk, bạn dịch chuyển chuột xuống bên dưới rồi chọn phiên phiên bản Zalo tiên tiến nhất và nhận nút mũi tên rồi gửi sang bước tiếp theo.

Bước 2: Trong mục Download, người tiêu dùng chọn vào số màu xanh da trời rồi chọn tải về APK nhằm tải vận dụng Zalo phiên bản APK về sản phẩm tính.

Bước 3: Tiếp theo, người tiêu dùng truy cập vào trang web APK ONLINE và chọn mục Android emulator >> Upload & Run your apk.


*

Tải tệp tin apk của ứng dụng apk Zalo về thứ tính

Bước 5: bạn chọn Run app android để khởi động vận dụng Zalo trong nền giả lập website và mong chờ giây lát nhằm hoàn tất cài đặt. 

Trên phía trên là toàn thể hướng dẫn 2 cách coi nhật ký Zalo trên máy tính xách tay đơn giản bởi trình trả lập apk hoặc web trên thiết bị tính. Sau thời điểm hoàn tất thiết lập là bạn có thể đăng nhập và thao tác xem nhật ký kết Zalo tương tự như vận dụng trên điện thoại đơn giản dễ dàng và nhanh chóng nhé!