Yêu em và hãy như lời anh hứa

Bài hát yeu em va tuyệt nhu loi anh hua vày ca sĩ Khong Tu Quynh thuộc thể một số loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat yeu em va tuyệt nhu loi anh hua - Khong Tu Quynh ngay trên georgewoodcock.com. Nghe bài hát Yêu Em Và Hãy Nlỗi Lời Anh Hứa rất tốt 3trăng tròn kbps lossless miễn phí tổn.

Bạn đang xem: Yêu em và hãy như lời anh hứa

Ca khúc Yêu Em Và Hãy Nhỏng Lời Anh Hứa vày ca sĩ Khổng Tú Quỳnh biểu hiện, nằm trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (mua nhạc) bài bác hát yeu em va giỏi nhu loi anh hua mp3, playlist/album, MV/Video yeu em va tuyệt nhu loi anh hua miễn giá thành trên georgewoodcock.com.
*
Lời bài bác hát

Xem thêm: Cách Tải Ảnh Chất Lượng Cao Lên Facebook Chất Lượng Cao, Cách Tải Ảnh Lên Facebook Không Giảm Chất Lượng

*
Sao chép

Bài hát: Yêu Em Và Hãy Như Lời Anh Hứa - Khổng Tú QuỳnhMuốn anh đang trao em nụ hôn vào từng nhanh chóng mai Muốn anh nói yêu thương em vì chưng nắng hoàng hôn sắp tới pnhị Và mùa Thu lá rơi, song ta cùng quan sát Đông tới Trên tuyến đường đang đầy tuyết rơiTrong vòng đeo tay anh thiệt an ninh người có biết ko Đến khẽ nói hãy ôm chặt em với thôi lưu giữ ước ao Để nỗi nhớ biện pháp xa chẳng khi nào gần em nữa Yêu em cùng hãgiống như lời anh hứa Hãy sát bên em nhé để bớt ghi nhớ mong Hãy ở kề bên em nhé nhằm bớt mong ngóng Vì mùa Đông đang với nóng bức mang lại mang đến đôi tay Chỉ đề nghị bạn kề môi và nói với em Sẽ yêu bản thân em thôi nguyện mang lại suốt thời gian sống Trên tuyến đường ấy em luôn dành riêng mãi.....Yêu mình anh Muốn anh đang trao em nụ hôn vào từng nhanh chóng mai Muốn anh nói yêu thương em vì nắng và nóng hoàng hôn sắp pnhị Và mùa Thu lá rơi ,đôi ta cùng quan sát Đông tới Trên con phố đã đầy tuyết rơi Trong vòng đeo tay anh thật an ninh người dân có biết không Đến khẽ nói hãy ôm chặt em và thôi nhớ mong mỏi Để nỗi nhớ phương pháp xa chẳng bao giờ sát em nữa Yêu em và hãgiống như lời anh hẹn Hãy sát bên em nhé để giảm lưu giữ muốn Hãy lân cận em nhé nhằm bớt ngóng chờ Vì mùa Đông sẽ có nóng bức cho cho đôi tay Chỉ bắt buộc bạn kề môi và nói với em Sẽ yêu thương mình em thôi nguyện đến suốt đời Trên con đường áy em luôn luôn dành mãi.....Yêu mình anh


1. Muốn nắn anh đang trao em nụ hôn vào mỗi sớm mai Muốn anh nói yêu thương em vì nắng và nóng hoàng hôn chuẩn bị phaiVà mùa thu lá rơi, đôi ta cùng quan sát đông tới Trên con đường đang đầy tuyết rơi. 2. Trong vòng đeo tay anh thiệt bình lặng người dân có biết không Đến khẽ nói hãy ôm chặt em cùng thôi nhớ mongĐể nỗi nhớ cách xa chẳng lúc nào ngay gần em nữa Yêu em với hãhệt như lời anh hẹn. ĐK:Hãy kề bên em nhé để bớt ghi nhớ mongHãy cạnh bên em nhé nhằm bớt ngóng trongVì mùa đông đã với lạnh lẽo giá bán mang lại mang đến đôi tay. Chỉ yêu cầu tín đồ kề môi và nói cùng với emSẽ yêu thương bản thân em thôi nguyện cho xuyên suốt đời Trên tuyến phố ấy em luôn luôn thì thầm mãi yêu thương mình anh.